Bài trí bàn thờ như thế nào để tài lộc vào cửa, may mắn vào nhà

Bất Động Sản
Rate this post

Đặt la bàn dưới bàn thờ

Đồ đạc đặt dưới bàn thờ không nên tùy tiện vì theo phong thủy, để đồ bừa bãi ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Về tính thẩm mỹ, việc bố trí các vật dụng dưới bàn thờ cũng khiến không gian trở nên lộn xộn, rối rắm, ảnh hưởng đến không khí trang nghiêm của khu vực này.

Bạn không nên đặt bể cá dưới bàn thờ vì nó làm hao tài tốn của. Tốt nhất nên đặt la bàn dưới bàn thờ.

Theo quan niệm phong thủy, la bàn mang hàm ý chỉ đường giúp kích thích tài lộc vào nhà.

Theo quan niệm phong thủy, la bàn mang hàm ý chỉ đường giúp kích thích tài lộc vào nhà.

Đặt la bàn ở vị trí này, vận may và tài lộc sẽ tìm đến nhà bạn.

Ngoài ra, trong bài trí bàn thờ, muốn gặp nhiều may mắn cần lưu ý những điều sau:

Không đặt bàn thờ đối diện với hướng nhà.

Thông thường khi mua nhà, gia chủ sẽ chọn hướng phù hợp với mệnh của mình. Nếu bố trí bàn thờ đối diện với hướng nhà sẽ khiến âm dương tương phản, dễ gây bất hòa giữa các thành viên trong gia đình hoặc con cái không hiếu thuận, tài lộc bị ảnh hưởng.

Không đặt bàn thờ gần bếp và nhà vệ sinh.

Theo phong thủy, bếp thuộc Hỏa, tạo ra hỏa khí nặng nề. Nếu đặt bàn thờ ngay sát bếp sẽ khiến tài vận của gia đình không ổn định, ngày càng giảm sút.

Cũng theo phong thủy, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều khí ô uế, là nơi con người trút bỏ bụi bẩn.

Nếu đặt bàn thờ cạnh nhà vệ sinh sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm. Ngoài ra, bàn thờ đặt đối diện nhà vệ sinh cũng dễ khiến sức khỏe của gia chủ gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Bàn thờ là nơi linh thiêng: Đặt vật này bên dưới, vận may sẽ tìm đến - Ảnh 2.

Dưới góc độ phong thủy, việc đặt bài vị tổ tiên sát tường sẽ ảnh hưởng đến tương lai, thậm chí là vận mệnh cả đời của con cháu.

Máy tính bảng trên bàn thờ không được bày sát tường.

Bạn nên kê bàn ​​thờ sát vào tường phía sau để có “chỗ dựa” vững chắc. Đồng thời, tượng Phật trên bàn thờ Phật cũng nên kê sát vào tường.

Tuy nhiên, bài vị tổ tiên không nên đặt như vậy. Dưới góc độ phong thủy, việc đặt bài vị tổ tiên sát tường sẽ ảnh hưởng đến tương lai, thậm chí là vận mệnh cả đời của con cháu. Tốt nhất nên tạo một khoảng trống nhỏ giữa bài vị tổ tiên và bức tường.

Bàn thờ không được đặt cuối lối đi.

Bàn thờ đặt cuối lối đi có thể ảnh hưởng đến điềm phú quý. Bàn thờ đặt gần lối đi cũng khiến không gian xung quanh bàn thờ ồn ào, mất đi sự thanh tịnh, yên tĩnh, gia đình sẽ kém tài lộc, kém may mắn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.