Bậc thầy phong thủy bốc thăm tử vi 23-24 / 7: 3 con giáp ‘mở mang tầm mắt’ vì ngày 23/7 tiền vào nhà, 24/7 thăng tiến không phanh

Bất Động Sản
Rate this post

3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn trong 2 ngày cuối tuần.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tính tình ổn định, kiên trì, có vận khí phi thường. Trong hai ngày 23-24 / 7, vận may của cung hoàng đạo này đảo chiều. Tài vận vượng phát, muốn có tiền thì kiếm tiền, hơn nữa sự nghiệp thăng tiến không ngừng giúp người tuổi Sửu sớm có cuộc sống viên mãn.

Trong hai ngày 23-24 / 7, vận may của cung hoàng đạo này đảo chiều. Hình minh họa: Internet

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tuy không gặp nhiều may mắn nhưng bắt đầu từ ngày 23 – 24/7 do phong thủy vượng nên tài lộc, sự nghiệp của con giáp này tiến triển vô cùng hanh thông. Ngày 23/7, do gặp nhiều may mắn về tài lộc nên có thể nói con giáp này làm gì cũng có thể đầu tư ở đâu cũng thu về những khoản tiền kếch xù. Ngoài ra, trong ngày 24/7, tương lai của người tuổi Mão cũng vô cùng rộng mở, công việc thăng tiến như “cá gặp nước”.

Sinh năm Ngọ

Trong hai ngày 23-24 / 7, người tuổi Ngọ là người “phất cờ đỏ tay” trong mọi việc. Do có ngũ hành “Hỏa vượng” nên cung hoàng đạo này sẽ không còn phải chịu đựng những vất vả, khó khăn như ngày xưa nữa. Trong khoảng thời gian từ 23-24 / 7, mọi việc của người tuổi Ngọ đều thuận buồm xuôi gió, “cầu tài phát lộc”, “tiền vào như nước”. Đặc biệt, trong ngày 24/7, con giáp này liên tục đón nhận tin vui trong công việc, tiền bạc rủng rỉnh nhất năm.


https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/thay-phong-thuy-boc-so-tu-vi-ngay-23-24-7-3-con-giap-no- may-no-mat-voi-thien-ha-vi-ngay-23-7-tien-den-ngap-nha-ngay-24-7-thang-tien-khong-phuong-485137.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.