Anh trai Thiện Nhân nói gì khi bị tố đạo nhạc, thậm chí đánh em nhập viện?

Bất Động Sản
Rate this post

Thiện Nhân chia sẻ một mình nuôi cả gia đình nhưng vẫn bị các anh chị đánh đập, hành hạ.

Tối 15/7, mạng xã hội xôn xao khi fanpage có dấu “tick xanh” (dấu xác thực của Facebook) với hơn 700.000 lượt theo dõi của “giọng ca nhí” Nguyễn Thiện Nhân bất ngờ đăng tải thông tin gia đình không còn. Tôi đã liên lạc được với cô ấy và rất lo lắng.

Theo nội dung bài đăng, Quán quân Giọng hát nhí Năm 2014 chuyển đi ngày 11/1 và không cho gia đình biết địa chỉ. Lúc đầu, người thân có thể liên lạc với cô mỗi tuần một lần, thông qua một người khác, nhưng gần đây thì mất liên lạc.

Vì vậy, gia đình rất mong cộng đồng mạng và những người yêu mến, theo dõi Thiện Nhân có tin tức gì thì liên hệ với người nhà.

Sau khi tra cứu thông tin từ gia đình, Thiện Nhân cho biết thông tin trên fanpage là “hoàn toàn sai sự thật”. Thiện Nhân đã livestream cùng người yêu giải thích rõ ràng sự việc.

Đặc biệt Thiện Nhân còn chia sẻ mâu thuẫn với các anh chị. “Trong một lần cãi nhau về việc sử dụng điện thoại, em gái tôi đã tát tôi 2 cái rất mạnh. Lúc đó, tôi bị kích động, không giữ được bình tĩnh, sùi bọt mép. Một người quen chở tôi đến bệnh viện quận 6 gần nhà để bác sĩ khám.

Một lần khác, anh thứ tư của tôi – cũng là quản lý của tôi, vì tranh cãi nên đã dùng tay đấm vào mắt tôi. Những điều này tôi chưa bao giờ nói với ai, luôn muốn giấu vì tôi giữ hình ảnh cho những người thân yêu của mình”, Thiện Nhân nghẹn ngào.

Trước những phản ứng của Thiện Nhân về việc bị anh chị bạo hành, VietNamNet đã liên hệ với anh thứ 4 – cũng là quản lý của nữ ca sĩ để trao đổi thêm.

Theo đó, anh trai của Thiện Nhân xác nhận đã cùng anh trai kế dùng vũ lực với Thiện Nhân. Điều này xuất phát từ những cuộc cãi vã, nóng nảy trong khi dạy học khiến họ không giữ được bình tĩnh cảm xúc.

Anh trai Thiện Nhân nói gì khi bị tố đạo nhạc, thậm chí đánh em nhập viện? -2

Bố mẹ tôi ở quê, không ở gần nên nhờ chúng tôi ở gần để dạy dỗ, bảo ban. Là anh chị em, tôi cũng muốn em mình nên người, không ai muốn điều gì xấu xa cả. Tuổi Nhân có tính cách bốc đồng nên có những lời nói và hành động khiến người đối diện cảm thấy tổn thương. Tôi thừa nhận rằng tôi đã đánh bạn trong cơn tức giận, nhưng không có bạo lực hoặc đánh đập dẫn đến nhập viện“, Tôi đã nói.

Anh trai Thiện Nhân nói gì khi bị tố đạo nhạc, thậm chí đánh em nhập viện? -3

Mọi người cứ gọi tôi là không chung tình, không thương yêu bố mẹ. Nhưng nếu một lần đặt vào trường hợp của tôi, mọi người sẽ cảm thấy thế nào. Mọi người đều nói gia đình là trên hết. Đúng vậy, gia đình luôn là số một, luôn là trên hết, luôn là vòng tay ấm áp nhất. Nhưng đối với một số người, họ bị tổn thương từ chính gia đình của họ.

Tôi đi đâu mà gia đình phải tìm. Mình vẫn đang sống ở TP.HCM, mình không chặn số nào cả. Còn địa chỉ nhà cụ thể thì khi nào có thời gian mình sẽ chia sẻ cho gia đình.

Bây giờ, mọi người đang mất bình tĩnh làm thế nào để chia sẻ. Chúng ta cần cho nhau khoảng thời gian tĩnh lặng để suy nghĩ và sau đó ngồi xuống và nói chuyện”, Thiện Nhân chia sẻ.

Nhân từ
Theo VietNamNet

Leave a Reply

Your email address will not be published.