8 “bí quyết” phong thủy để nhà bạn ngày càng vượng khí

Bất Động Sản
Rate this post

1. Ngừng âm thanh “cót két”

Nếu cửa vào nhà bạn phát ra âm thanh như tiếng gió, bạn cần chú ý ngăn chặn âm thanh này ngay lập tức. Cửa trước là nơi đầu tiên và cuối cùng bạn ra vào nhà. Những tiếng kêu này có cảm giác như cánh cửa đang “khóc”, sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và các thành viên trong gia đình.

Nhiều người dần quen với âm thanh này, thậm chí không còn bận tâm. Tuy nhiên, bạn nên tra dầu vào bản lề cửa, nó sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực khi không phải nghe những âm thanh khó chịu đó nữa.Hình minh họa.

2. Vui lòng sử dụng cửa chính để vào nhà

Nhiều gia đình để xe ở gara hoặc sân sau và chọn vào nhà bằng cửa hông. Điều này có thể mang lại sự thuận lợi, nhưng theo phong thủy, hành động này sẽ hạn chế luồng năng lượng tốt và cơ hội trong cuộc sống của bạn vì cửa chính tượng trưng cho con đường dẫn “Khí” vào nhà. của bạn.

Cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng cửa chính để vào nhà ít nhất 1 lần / tuần. Tần suất đi qua cửa này càng cao càng tốt.

3. Đặt nguồn nước để tăng vượng khí

Theo phong thủy, nước có khả năng mang lại vượng khí. Nhiều người có chung câu hỏi đặt nguồn nước ở đâu là tốt nhất. Theo phong thủy, vị trí đặt nguồn nước phù hợp nhất là gần cửa ra vào nhà. Vị trí này có thể ở bên trong hoặc bên ngoài, nhưng nước phải chảy qua tâm của ngôi nhà. Điều này cũng có nghĩa là sự thịnh vượng sẽ tràn vào nhà bạn.

4. Đặt những chậu cây trên tủ tường bếp

Nhiều gia đình thiết kế trần bếp cao, khi treo tường tủ bếp sẽ tạo ra khoảng trống giữa trần và trần. Phần không gian này sẽ trở thành nơi tích tụ bụi bẩn và “tụ khí”. ‘Khí’ bị mắc kẹt ở đó và sẽ tạo ra năng lượng chết, bóp nghẹt cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

Nếu nhà bạn có thừa không gian trên tủ tường, hãy đặt những bóng đèn hoặc cây trồng (có thể là thật hoặc nhân tạo) hoặc những vật dụng xinh xắn ở đây. Những đồ vật này sẽ mang lại sức sống cho căn phòng và giúp chuyển hóa năng lượng trong nhà.

5. Luôn đóng cửa phòng tắm trong nhà

Mọi người luôn quan tâm đến nhà vệ sinh khi nghĩ đến phong thủy. Nước sẽ chảy ra từ phòng tắm và nước là biểu tượng của sự thịnh vượng, không ai muốn tiền bạc trong nhà chảy ra ngoài.

Chúng ta cần biết rằng tiền sẽ quay trở lại khi phòng vệ sinh được giữ khô ráo. Tuy nhiên, để an toàn, hãy đặt nắp bồn cầu xuống và đóng cửa bồn cầu.

6. Chọn nơi đặt giường

Phong thủy luôn có những quy tắc bất di bất dịch trong việc đặt các vật dụng quan trọng trong nhà. Và không ai có thể phủ nhận vị trí kê giường trong nhà theo phong thủy vì con người thường ngủ nhiều giờ liền!

Để kê giường theo hướng tốt nhất, trước tiên hãy kê giường đối diện với cửa ra vào, nhưng lưu ý khi ngủ hướng ra cửa không tạo thành một đường thẳng. Cách tốt nhất là đặt giường theo đường chéo với cửa. Tuy nhiên, không phải lúc nào địa điểm lý tưởng này cũng có được. Trong trường hợp này, hãy đặt một chiếc gương cạnh giường để bạn có thể nhìn thấy cửa qua gương khi nằm xuống.

7. Che TV trong phòng ngủ

Nhiều gia đình thích đặt tivi trong phòng ngủ để thư giãn trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, nếu bạn khó ngủ, hãy tắt hoặc che TV khi không sử dụng. Điện từ TV có thể làm gián đoạn dòng năng lượng yên tĩnh khi bạn ngủ và nguồn năng lượng của cả phòng ngủ. Dùng khăn hoặc vải để che TV khi không sử dụng.

8. Lau sạch mọi cửa sổ trong nhà

Chỉ vì không phải mùa xuân để bạn lau chùi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên để cửa sổ của mình bám đầy bụi bẩn trong vài tháng tới. Cửa sổ tượng trưng cho đôi mắt của ngôi nhà với thế giới. Tìm một ít báo, một ít giấm và nước… để loại bỏ bụi bẩn ở khu vực này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo kienthuc

Trong phong thủy, 'Trước Chu Tước, sau Huyền Vũ' có nghĩa là gì?

Trong phong thủy, ‘Trước Chu Tước, sau Huyền Vũ’ có nghĩa là gì?

Mọi người khi xem phong thủy mua nhà thường rất chú ý đến phong thủy được đúc kết trong câu: Tả thanh long, hữu bạch hổ; trước Chu Tước, sau Huyền Vũ. Vậy mệnh đề này có nghĩa là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.