7 nốt ruồi nhân tướng, hành 10 đời mới nguôi, đừng dại mà tẩy đi

Bất Động Sản
Rate this post

Nốt ruồi trên trán

Theo ngũ hành, trán thuộc Hỏa, tức nốt ruồi thuộc hành Thổ, Hỏa sinh Thổ tương sinh. Ngoài ra, Hỏa vượng với thời tiết Thổ là một hiện tượng tốt.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở trán thường là người tài hoa, phú quý, đàn ông lại là người tài hoa hơn người nên không được tẩy nốt ruồi ở vị trí này.

Nốt ruồi trong đền thờ

Ra ngoài gặp quý nhân hoặc có nguồn lực phát triển bên ngoài, bạn thích hợp xuất ngoại hoặc di cư đến nơi khác.


Nốt ruồi trên tai hoặc vành tai

Bạn có tài sản tốt, trường thọ và tài sản tốt. Nốt ruồi có nốt ruồi là người thông minh ngoan ngoãn, sau tai có nốt ruồi nghĩa là có tiềm lực tài chính lớn.

Nốt ruồi mọc trên ngực

7 không lâu bằng 10 tuổi


Nhiều cô gái thích có một nốt ruồi trên ngực vì nó mang lại may mắn cho họ. Nhân tướng học cũng coi đây là những người phụ nữ giàu sang, quyền quý.

Đường sự nghiệp và hôn nhân luôn thuận lợi. Bạn có thể điểm qua những người nổi tiếng trong giới showbiz có nốt ruồi trên ngực, họ có gia thế khó ai bì kịp.

Nốt ruồi ở môi dưới

Người này có đức tính cần cù, chịu khó, làm việc gì cũng cẩn thận nên được các sếp cấp trên tín nhiệm.

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

7 không lâu bằng 10 tuổi


Theo nhân tướng học, vị trí giữa mắt và lông mày được gọi là “Tọa Điền Trạch”. Nốt ruồi tốt mọc ở dấu hiệu này cho thấy “khổ chủ” là người đa tài đa đoan, thanh tú, liêm khiết. Trong công việc, bạn dễ được cấp trên nể phục; Trong hôn nhân, tình cảm vợ chồng cũng vô cùng viên mãn.

Ngược lại, nếu có nốt ruồi xấu mọc ở điềm báo này, bạn thường chuyển nhà và gặp những chuyện khó hiểu tại nơi ở, ví dụ như nhà bị rò rỉ nước… Do đó, bạn không nên đầu cơ vào lĩnh vực bất động sản. . bất động sản, kẻo thất bại thảm hại.

Nốt ruồi may mắn mọc trên cằm

Nốt ruồi mọc gần cằm, chủ về điền trang, kẻ hầu người hạ. Người có nốt ruồi tốt mọc ở vị trí này thường có nhà cửa, ruộng vườn khang trang về già. Bạn cũng là người rất coi trọng hương vị cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.