6 vật phẩm phong thủy cực vượng nhân duyên – Người tuổi Tý

Bất Động Sản
Rate this post

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 07:47 AM (GMT + 7)

6 vật phẩm phong thủy tình duyên này có thể giúp các cặp đôi tăng thêm tình cảm.


Tình yêu là thứ vừa mạnh mẽ vừa yếu đuối, vừa ngọt ngào vừa cay đắng. Vì vậy, chúng ta không chỉ có thể tận hưởng tình yêu mà còn có thể chăm sóc và giữ gìn nó.


Cùng với việc vun đắp tình cảm từ hai phía, quan niệm phong thủy cho rằng 6 vật phẩm phong thủy tình yêu sau đây còn có thể giúp các cặp đôi thêm thịnh vượng, gia tăng tình cảm.


1. Hộp đựng bút biên dịchNếu bạn muốn tình yêu của mình ngày càng khăng khít thì hộp đựng bút là một món quà vô cùng hữu hiệu. Đặt hộp đựng bút bên trái bàn làm việc sẽ giúp tình cảm vợ chồng luôn vẹn tròn, trăm năm. Thêm ảnh hai vợ chồng bên cạnh nhau thì càng hiệu quả.


2. Chim uyên ương


6 vật phẩm phong thủy cực vượng nhân duyên - 2


Tranh uyên ương là vật phẩm phong thủy tình duyên truyền thống, tượng trưng cho tình cảm hạnh phúc, hòa thuận, là lá bùa may mắn. Cặp đôi như trong tranh như bóng với hình đôi lứa. Đi đâu họ cũng có đôi. Đặt vợ chồng bên trái trong phòng ngủ, trong phòng tân hôn thì hôn nhân bền chặt, viên mãn.


3. Xà cừ rồng phượng


6 vật phẩm phong thủy cực vượng nhân duyên - 3


Bộ ngọc bội rồng phượng được thiết kế tinh xảo, mang ý nghĩa văn hóa tín ngưỡng sâu sắc. Đạo Phật cho rằng ngọc xà cừ là loại vỏ trắng nhất, cứng nhất trên thế giới, tượng trưng cho tình yêu trong sáng, bền lâu, không tỳ vết.


4. Tâm trí được kết nối


6 vật phẩm phong thủy cực vượng nhân duyên - 4


Trái tim nhân ái là sợi dây chuyền làm từ ngọc tự nhiên tinh xảo, tượng trưng cho trái tim có trái tim, trong trái tim có nhau, tình yêu thương đùm bọc, thấu hiểu và sẻ chia. Hộ niệm là vật phẩm tình yêu dùng làm quà tặng rất tốt, khi đeo cho vợ chồng thì tình dục không rời nhưng con cái không nên sử dụng, sẽ bỏ bê học hành, thành tích sa sút.


5. Vòng tay quyến rũ hoàng tử


6 vật phẩm phong thủy cực vượng nhân duyên - 5


Vòng tay thái tử phi là loại đá hài hòa mang vẻ đẹp quý phái, đại diện cho sự lãng mạn và nhân duyên. Vòng tay này không chỉ cải thiện nhân duyên mà còn là điềm lành, mang lại tài lộc, vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp đều có thể đeo chung để tăng thêm tình cảm, gắn bó. Đặc biệt, người độc thân đeo vòng tay ngọc bội có tác dụng thúc đẩy đào hoa, sớm tìm được người bạn tâm giao.


6. Chúc Trăng Hoa


6 vật phẩm phong thủy cực vượng nhân duyên - 6


Hoa Hảo Nguyệt Viên mang ý nghĩa sum họp đầm ấm, không chỉ tốt cho tình cảm lứa đôi mà còn có lợi cho vận khí gia đình, cực kỳ thích hợp đặt trong phòng tân hôn, phòng ngủ vợ chồng, phòng khách. Vật phẩm phong thủy tốt lành này nên đặt ở bên trái, vì bên trái thuộc phương vị tốt, bên phải là hung, không nên đặt.


Leave a Reply

Your email address will not be published.