6 món đồ trong nhà để ở góc không nên mang theo kẻo rước hết tài lộc vào nhà

Bất Động Sản
Rate this post

Cái ví

Nhiều người nghĩ rằng những chiếc ví cũ nên vứt vào sọt rác, không cần giữ lại. Tuy nhiên, ví là biểu tượng của sự giàu có, gắn liền với người sử dụng. Vì vậy, vứt ví vào sọt rác chính là bạn trực tiếp vứt bỏ tài sản của mình, dẫn đến những điều không may mắn về tiền bạc, tài chính.

Vì vậy, khi bạn thay chiếc ví mới hoặc khi bạn thấy chiếc ví cũ của mình không còn may mắn nữa, hãy bóc nó vào một chiếc túi và chôn xuống đất vào một ngày mưa.

Bàn thờ / bát hương đã qua sử dụng

Vì bàn thờ, bát hương là vật linh thiêng trong nhà và được thỉnh về phù hộ cho một gia đình nào đó, do đó không nên đem bàn thờ, bát hương đã qua sử dụng cho người khác kẻo mang về. hên xui cho cả người cho và người nhận.

Nôi em bé

Theo người xưa, thôi nôi là một điềm lành, vì vậy việc cho bé mượn hay tặng thôi nôi cũng không khác gì thay lời chúc phúc của con bạn. Hơn nữa, nôi cũ sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp, hư hỏng, việc cho đi có thể gây nguy hiểm cho trẻ sau. Do đó, đây là điều cấm kỵ.

Người già chống nạng

Người xưa coi nạng là biểu tượng của sự trường thọ, thậm chí còn giúp xua đuổi vận đen. Trong khi đó, nạng là vật dụng quan trọng của người cao tuổi, giúp di chuyển thuận tiện. Vì vậy, việc trao đi đôi nạng cho người cao tuổi có thể coi là trao tặng cuộc đời.

Đồ cổ / đá không rõ nguồn gốc

Nếu không biết rõ xuất xứ của món đồ mình mang theo thì tốt nhất bạn không nên đưa cho người khác vì bản thân bạn cũng không chắc món đồ đó có thực sự mang lại may mắn cho gia chủ hay không. Tốt hơn hết, hãy cất đồ ở nơi kín đáo trong nhà.

Nhẫn / nhẫn phong thủy

Những chiếc vòng, nhẫn phong thủy đều mang ý nghĩa tâm linh, thậm chí chứa đựng cả linh hồn của người sở hữu ban đầu. Vì vậy, bạn nên tránh tặng vật phẩm phong thủy cho người khác để giữ vận may.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.