6 món đồ sử dụng có vẻ như tinh tế này lại siêu vô vị riêng với tòa nhà

Bất Động Sản
5/5 - (2 votes)

sau lúc chuyển về nhà thế hệ 2 năm, tôi đã nhận ra 6 món đồ sử dụng có vẻ như tinh tế này lại siêu vô vị, sử dụng nhưng phát bực. với những món đồ sử dụng này thì đúng là tưởng tượng và trong thực tế là khác xa nhau.

Có những xây dừng nghe qua vô cùng hữu ích và tinh tế thế nhưng khi đi vào sử dụng thế hệ thấy chúng thật sự rất vô vị. sau lúc chuyển về nhà thế hệ 2 năm và trải nghiệm những xây dừng tưởng chừng rất sáng tạo này, tôi chỉ thấy bực mình!

1. Tủ lạnh âm tường

Tủ lạnh lắp âm, đúng như tên gọi, có thể lắp trực tiếp vào tủ kệ hoặc nơi tường trống trong nhà nhà bếp nên sẽ không làm tốn không gian, chắc hẳn ai cũng tiếp tục nghĩ đây món đồ sử dụng có vẻ như tinh tế riêng với 1 tòa nhà

6 món đồ dùng có vẻ tinh tế này lại siêu vô vị đối với căn nhà

Ngoài tác dụng duy nhất là tiết kiệm không gian thì nhìn đâu cũng thấy nhược điểm. người chơi phải xem xét thật kỹ vị trí lắp tủ lạnh ngay từ buổi đầu vì một khi đã lắp rồi là rất khó thay đổi. Thêm nữa, trường hợp tủ lạnh gặp yếu tố gì này cũng rất trở ngại để sửa chữa.

quan yếu hơn hết, giá tiền tài loại tủ lạnh này cao hơn nữa tủ lạnh thông thường không ít, xấp xỉ từ 30 triệu tới cả 100 triệu đồng. Với mức giá ấy, thậm chí là người chơi còn có thể trang trí được cả nhà nhà bếp ấy chứ!

2. Chai chiết dầu ăn

Loại chai đựng dầu ăn này có vòi chiết tiện dụng không cần sử dụng tay vặn nắp như các lọ thông thường khác. Khi sử dụng người chơi chỉ cần bấm nút là được, không khiến người sử dụng bị bẩn tay. xây dừng thủy tinh hạng sang, đẹp và sang trọng, có thể nhiều chủng loại mục tiêu sử dụng như đựng được cả nhiều chủng loại gia vị lỏng. Đó là những lời giới thiệu đầy hoa mỹ về loại chai chiết dầu ăn. Song khi sử dụng thì thế hệ có thể thấy xây dừng này sẽ không hề dễ thương như tưởng tượng.

6 món đồ dùng có vẻ tinh tế này lại siêu vô vị đối với căn nhà

tiền phong, đường ống dẫn dầu ăn ra quá nhỏ, nếu người chơi muốn rán hoặc xào món ăn cần nhiều dầu mỡ thì đúng là một cực hình trong công đoạn trút dầu xuống chảo. Phải bấm nút mỏi cả tay, giơ chai đựng dầu một lúc lâu thế hệ lấy được số dầu như ý muốn.

Khi dầu trong chai cạn hết và muốn thêm thế hệ, xây dừng mồm chai nhỏ cũng rất trở ngại để rót dầu từ can to vào. người chơi nhưng không sẵn sàng một chiếc phễu chuyên dụng thì sẽ phải đương đầu với thảm cảnh dầu lênh láng ra mặt bàn.

3. thanh hao Tolet có đế

thanh hao làm sạch sẽ Tolet đi kèm với đế đựng, sử dụng xong cắm vào đế trông vô cùng ngăn nắp và sạch sẽ sẽ đúng không? trong thực tế thì phần đế tưởng chừng là xây dừng ưa nhìn và tinh tế ấy lại không thoáng khí, khiến thanh hao luôn khí ẩm, từ đó nhưng gây bốc mùi. việc đó làm cho ưu điểm của nó cũng bị triệt tiêu.

4. Gương thông minh

Gương thông minh ở đây không riêng gì thuần tuý là gương có đèn led nhưng là loại gương có thể phát nhạc, khử hơi nước bám trên bề mặt, có tác dụng đồng hồ và đo nhiệt độ, tương tác bằng giọng nói… Nghe qua thật thần kỳ và văn minh nhỉ? món đồ sử dụng có vẻ như tinh tế nhưng nào ngờ những tính năng ấy lại trở thành vô dụng trong phòng tắm.

6 món đồ dùng có vẻ tinh tế này lại siêu vô vị đối với căn nhà

Muốn gương triển khai tác dụng tương tác bằng giọng nói thì phải có liên kết mạng. sau lúc liên kết được mạng internet rồi, những câu nhưng người chơi có thể tương tác với gương cũng chỉ quanh đi quẩn lại như: “Bật đèn lên” hay “Gương kia, ai là siêu mẫu nhất trên đời?”. tác dụng phát nhạc, liên kết Bluetooth, đồng hồ hay đo nhiệt độ thì tổng thể toàn bộ đều có trên máy tính bảng di động. Cần gì tới một chiếc gương để triển khai những tác dụng ấy nữa?

Một chiếc gương có nhẽ rằng chỉ cần 2 tác dụng chính là ngã trợ ánh sáng và khử sương. Với 2 yêu cầu ấy, người chơi hoàn toàn có thể triển khai thủ công bình công tắc nguồn nhưng chẳng cần tới loại gương thông minh đắt tiền kia. Nếu phòng tắm của người chơi có khu khô và khu ướt tách rời, thậm chí là tác dụng khử sương cũng trở thành thừa thãi.

5. Mặt bàn đá tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.