6 kiểu nhà hợp phong thủy đại cát, gia chủ phất như diều gặp gió.

Bất Động Sản
Rate this post

Cây cối sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà, vì vậy một ngôi nhà có nhiều cây xanh, thông thoáng sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương.

1. Nhà ở khu vực có nhiều đường

Nhà gần các trục đường lớn thường dễ buôn bán, kinh doanh nên tài lộc cũng tăng lên nhanh chóng. Trong khái niệm Phong thủyĐường cạnh nhà càng to, càng rộng thì càng vinh hiển, phú quý.

2. Nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng.

Ngoài việc tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, một không gian dễ chịu và tốt cho sức khỏe con người thì việc thông gió và lấy sáng trong nhà còn giúp cân bằng âm dương.

Việc nhà quá kín, âm u, lại còn phải bật đèn vào ban ngày sẽ khiến âm khí vượng, ảnh hưởng đến tinh thần người ở, sức khỏe giảm sút, sự nghiệp của gia chủ cũng bị ảnh hưởng.

3. Cảnh quan xung quanh ngôi nhà hài hòa

Nhiều người thường sắp xếp ngôi nhà và cảnh quan xung quanh theo sở thích của riêng mình. Tuy nhiên, mọi thứ đều phải có sự hài hòa nhất định. Màu sắc hài hòa cũng có lợi cho trí óc và tinh thần của con người.

4. Nhà tả Thanh Long, hữu Bạch hổ.

“Bên trái Rồng, bên phải Bạch Hổ” là thuật ngữ thường xuất hiện trong phong thủy nhà ở. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà đại diện cho sự may mắn, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà đại diện cho sự tiêu tán.

Thanh Long lấn át được Bạch hổ đồng thời sẽ mang lại cho gia chủ sự thuận lợi, tài lộc, tình cảm hòa thuận, đầm ấm. Ngược lại, nếu Bạch hổ lấn át Rồng thì chủ nhà thường gặp xui xẻo, ốm đau triền miên, bệnh tật.

5. Nhà nhiều cây xanh thoáng mát.

Cây cối sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà, vì vậy một ngôi nhà có nhiều cây xanh, thông thoáng sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương. Cây xanh tốt cho sức khỏe con người, đồng thời giúp đón vượng khí vào nhà giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

6. Địa thế ngôi nhà cao hướng Bắc, thấp hướng Nam.

Theo truyền thống, người ta thường chọn hướng chính Nam làm hướng chính để xây nhà. Địa thế nhà trước thấp, sau cao là điềm tốt, vì trước thấp, sau cao, nghĩa là về sau gia chủ càng ngày càng sung túc.

Theo Giaoducthoidai

5 sai lầm trong phong thủy phòng khách khiến vận may không đến

5 sai lầm trong phong thủy phòng khách khiến vận may không đến

Phòng khách là nơi tiếp nhận năng lượng đầu tiên và quan trọng nhất của mỗi gia đình nên rất cần được chú ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published.