6 kiểu nhà đuổi Thần Tài, gia chủ càng nghèo, nhà càng nghèo

Bất Động Sản
Rate this post

Nhà có cửa chính thông ra cửa sau.

Theo phong thủy, nếu cửa chính thông với cửa giữa và cửa sau là điều cấm kỵ. Nó tạo thành ba ô liên kết với nhau. Như vậy, khí vào nhà sẽ đi ra ngoài hết, gây thất thoát tài lộc, khiến gia chủ không giữ được tiền trong nhà.

Để hóa giải, gia chủ cần sửa lại vị trí các cửa lệch nhau hoặc đặt một bức bình phong ở giữa cửa chính và các cửa phụ. Ngoài ra, có thể đặt quả cầu thạch anh ở vị trí giữa hai cửa hoặc đặt tượng Phật, tượng Tam Đa che chắn ở cửa phụ.

Nhà có cửa chính và cửa sổ đối diện

Theo phong thủy, nhà có cửa và cửa sổ đối diện nhau (khi mở cửa vào nhà có thể nhìn thấy ngay qua cửa sổ), kiểu nhà này thường bị gió lùa, thổi bay mọi điều may mắn của gia chủ. giữ của cải trong nhà.

Trong nhà quá tối

Ngôi nhà quá tối sẽ thu hút tà ma. Nhà mà ban ngày còn tối, nhà không mở cửa sổ là nơi thừa âm, thiếu dương. Ngoài ra, cửa và ban công thẳng hàng cũng là một trong những điều cấm kỵ về mặt phong thủy. Nếu ngôi nhà trong suốt từ trước ra sau thì người ngoài cũng có thể quan sát được mọi thứ trong nhà.

6 kiểu nhà Thần Tài, giá nhà nan-Hinh-2

Nhà có tầng hầm

Nhiều ngôi nhà hiện đại thường được thiết kế có tầng hầm dưới lòng đất để tận dụng diện tích. Tuy nhiên, đây là một trong những kiểu nhà hao tài tốn của theo phong thủy.

Thiết kế này bị cho là gây thất thoát tiền bạc, khiến vợ chồng cãi vã.

Cửa chính đối diện với cửa nhà khác.

Theo phong thủy, cửa chính của hai nhà đối diện nhau là điều không nên. Nếu tinh, mệnh, ngũ hành của hai gia đình xung khắc thì hai gia chủ không may mắn. Đặc biệt, nếu ai đó treo gương trước cửa và nhìn thẳng vào nhà bạn thì lại càng xui xẻo.

Ngôi nhà dưới đáy

Những ngôi nhà tọa lạc trên mảnh đất màu mỡ được coi là có phong thủy cực tốt vì nó giữ được nhiều tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, nhà nở hậu (phía sau nhỏ hơn phía trước) xem như cãi vã lớn, không tích được nhiều tài lộc, của cải. Về lâu dài, ngôi nhà này thường không tốt, không mang lại sự bền vững cho gia chủ. Về mặt thẩm mỹ, ngôi nhà này sẽ khiến việc sắp xếp nội thất trở nên khó khăn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.