6 điều phạm phải sai lầm phong thủy lớn, hãy vứt bỏ kẻo tiền mất tật mang

Bất Động Sản
Rate this post

Đồ dùng nhà bếp bị hư hỏng

Phong thủy nhà ở Quan niệm đồ dùng nhà bếp, đặc biệt là bộ đồ ăn tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, nếu các vật dụng nhà bếp như xoong, chảo, đũa bị hư hỏng thì cần phải thay thế ngay.


Hoa khô, cây chết

Nhiều người có thói quen giữ hoa tươi cho đến khi khô để làm kỷ niệm. Tuy nhiên, hoa khô lại mang đến nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà của bạn. Hoa khô, Cây chết có ảnh hưởng xấu đến phong thủy và những người sống trong nhà.

Cây chết là một dấu hiệu của sự sa sút về sức khỏe và tài chính, gắn liền với cái chết.

Tượng phật không rõ nguồn gốc

Nhiều người chưa có đủ kiến ​​thức trong việc mua và trưng bày tượng Phật. Bản thân Phật có chứa linh khí, nếu gia chủ thỉnh Phật vào nhà thì phải thành kính, nếu không sẽ phản tác dụng, rước họa vào thân.

Mỗi vị Phật đều chứa đựng những năng lượng khác nhau. Đôi khi nó hợp với gia chủ này nhưng lại không hợp với gia chủ kia. Vì vậy, trước khi có ý định bài trí tượng Phật trong nhà, gia chủ cần hiểu rõ về ý nghĩa của vị Phật đó.

6 vì vấn đề phong thủy, lấy ngay - Ảnh-2


Hình nền rách

Giấy dán tường giúp không gian ngôi nhà trở nên tươi mới và khác biệt, giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, khi sử dụng giấy dán tường, bạn cần dán chúng lại với nhau để tránh bị hở hoặc rách. Đặc biệt trong những gia đình thờ Thần, Phật thì càng phải chú ý.

Nếu giấy dán tường bị lệch hoặc có khe hở thì trường xung quanh nhà hỗn loạn, tài lộc đi xuống.

Lịch cũ

Lịch đại diện cho dòng chảy của thời gian, sự luân chuyển của ngày, tháng và năm. Lịch cũ nếu để lâu trong nhà sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, gây trì trệ, ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia đình.

Trong trường hợp bạn đã làm việc chăm chỉ mà vẫn không giàu lên, hãy kiểm tra xem nhà bạn có những cuốn lịch cũ nào không.

6 vì vấn đề phong thủy, lấy ngay - Ảnh-3


Chăn, gối, khăn cũ

Chăn, gối, khăn tắm cũ cũng vật phẩm làm tổn hại đến vận khí của gia đình Đó là bạn. Những vật dụng này chúng ta thường xuyên sử dụng hàng ngày nên năng lượng của nó ảnh hưởng trực tiếp đến bạn theo một cách nào đó.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.