6 dấu hiệu cho thấy nhà có vượng khí, ở lâu có phúc.

Bất Động Sản
Rate this post

Nhà mặt tiền thoáng, không bị cản tầm nhìn.

Một ngôi nhà đẹp thì không gian trước nhà phải thoáng và không bị che lấp quá nhiều. Mặt tiền nhà có tầm nhìn thoáng, ngôi nhà sẽ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí tốt. Điều này là lý tưởng trong phong thủy. Sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt như vậy, các thành viên trong gia đình thường vui vẻ, lạc quan, gặp nhiều may mắn.

Người xưa cho rằng “vạn vật sinh sôi”, gia chủ tâm trạng vui vẻ, gia đình hòa thuận, đoàn kết là phong thủy tốt. Khi đó, tài lộc cũng sẽ tăng lên, đời đời hưng vượng.

Cây lâu năm xanh tốt

Cây nhà lá vườn phát triển tốt và thường xuyên kết trái là một điềm lành. Cây càng sống lâu, quả càng nhiều, chứng tỏ mảnh đất đó có phong thủy tốt, gia đình sung túc, giàu có.

Ngôi nhà đón được nhiều ánh sáng tự nhiên; Xung quanh cây cối hoa cỏ phát triển tươi tốt, cây có dáng bình thường, không chĩa gai vào nhà là điềm lành, cho thấy cuộc sống sung túc.

Ngôi nhà của tam giác

Một ngôi nhà có ba khu vực chính là khu bếp và khu vực ban công hài hòa với phong thủy của gia chủ. Đây là điều rất may mắn. Một ngôi nhà có ba người sẽ tạo ra sự thịnh vượng cho gia đình.

Khi sống trong một ngôi nhà như vậy, hãy dọn dẹp nó thường xuyên để tăng cường vượng khí cho ngôi nhà.

Có chim, dơi, ong về làm tổ.

6-dau-hieu-nha-vuong-khi-02

Ngôi nhà có các sinh vật như chim, dơi, ong đến làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt. Người xưa tin rằng “đất lành chim đậu”. Những sinh vật này là “Thần tài”, khi đến nhà mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ.

Gia chủ sống trong ngôi nhà như vậy dễ có tài lộc, vượng khí.

Trẻ em thích đến chơi ở nhà

Người xưa cho rằng trẻ em là đối tượng nhạy cảm của phong thủy. Họ sẽ không thích đến những nơi có phong thủy xấu. Nếu có trẻ nhỏ trong nhà thường xuyên nô đùa, vui chơi thỏa thích thì đó là một tín hiệu đáng mừng. Sống trong một ngôi nhà như vậy chủ nhân cũng sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Gia đình hòa thuận

Nếu gia đình luôn hạnh phúc, các thành viên trong gia đình yêu thương nhau, chia ngọt sẻ bùi là điềm báo trong nhà có vượng khí. Người trong nhà có thể gặp được quý nhân phù trợ khi khó khăn, sự nghiệp phát triển thuận lợi, cuộc sống ngày càng sung túc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.