5 vật phẩm phong thủy rất được người Việt ưa chuộng, giới nhà giàu từ lâu đã có

Bất Động Sản
Rate this post

đồng xu

Trong quá khứ, tiền cổ được cho là vật bảo vệ. Các gia đình thường trưng bày chúng trong nhà hoặc nơi làm việc để cầu tiền tài, phát lộc, may mắn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tiền cổ được rao bán, nhưng nhìn chung vẫn giữ nguyên được thiết kế nguyên bản của đồng tiền may mắn, đó là đồng xu tròn có lỗ vuông bên trong. Trong đó, hình tròn thể hiện sự chính trực. Hình vuông thể hiện sự nghiêm túc, thái độ kiên quyết đối với mục tiêu, lý tưởng, niềm tin của gia chủ.

cung Song Ngư

vat-pham-phong-thuy-la-tin-vat-cau-may-02

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy quen thuộc được nhiều người sử dụng để cầu may. Pixiu có thể được thiết kế dưới dạng tượng lớn, để trưng bày trong nhà hoặc kích thước nhỏ, gắn vào vòng tay hoặc nhẫn với giá cả phải chăng.

Trong phong thủy, tượng Tỳ Hưu mang ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng tài.

Nuốt

vat-pham-phong-thuy-la-tin-vat-cau-may-03

Một vật phẩm phong thủy khác được nhiều người tin tưởng là cóc ngậm tiền. Thiềm Thừ là tượng cóc ngậm tiền, giúp cầu may.

Về cách bài trí, nên hướng rồng vào nhà, tượng trưng cho việc hút tiền tài vào nhà; Không nên quay mặt ra ngoài hoặc quay mặt ra cửa sổ vì điều đó đồng nghĩa với việc tiền bạc sẽ chảy ra ngoài.

Đức phật

Đặt tượng Phật trong nhà giúp gia chủ cầu bình an, thành công, hanh thông cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Tượng phật có thể được làm trên nhiều chất liệu khác nhau, có thể bằng gỗ, bằng đá, bằng ngọc… Gia chủ có thể lựa chọn kích thước, chất liệu và giá cả tượng phật phù hợp với nhu cầu của mình. của gia đình.

vat-pham-phong-thuy-la-tin-vat-cau-may-04

Trong số các loại tượng phật thì tượng phật di lặc thường được nhiều gia đình lựa chọn. Phật Di Lặc đại diện cho niềm vui và hạnh phúc. Tượng Phật này được mô tả với hình ảnh mập mạp, khỏe mạnh, bụng tròn …

Bày tượng Phật Di Lặc ở phòng khách hoặc đặt trên bàn thờ Thần Tài, đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài với ý nghĩa cầu cho gia đình hòa thuận, cuộc sống bình an.

Tượng Phúc – Lộc – Thọ

vat-pham-phong-thuy-la-tin-vat-cau-may-05

Bộ ba ông Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là ông Tam Đa… là ba vị tiên trong văn hóa Á Đông. Mỗi ông tượng trưng cho phúc lớn trong đời người: Ông Phúc tượng trưng cho phúc, có danh, con cháu đều; Ông Lộc đại diện cho ước mơ về tài lộc, tiền bạc; Thọ tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ.

Người ta thường trưng tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ với mong muốn mọi điều an lành, may mắn và hạnh phúc trọn vẹn sẽ đến với gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.