5 vật phẩm phong thủy may mắn nên mua ngay

Bất Động Sản
Rate this post

1. Vòng tay – vật phẩm phong thủy hàng đầu cho người mệnh kim – giá từ 250k / sản phẩm

Vật phẩm phong thủy đầu tiên dành cho những người mệnh thủy mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn đọc đó chính là vòng tay.

Dường như đây chỉ là một món đồ trang sức hết sức bình thường. Nhưng trên thực tế, đối với những người mệnh kim thì mỗi màu sắc, chất liệu của chiếc vòng lại mang đến cho họ những ý nghĩa khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn 3 kiểu nhẫn sau để phù hợp với mệnh của mình:

– Vòng phong thủy màu đen

Màu đen là màu khá hợp với người mệnh kim. Đây là màu của quyền lực, sức mạnh kết hợp với sự lịch sự, nghiêm túc của các thương gia và chính trị gia. Ngoài ra, ở một khía cạnh nào đó, màu đen còn tượng trưng cho sự cao sang, hào nhoáng và giàu có của giới quý tộc.

Hình minh họa.

– Vòng phong thủy màu xanh

Màu xanh là màu của bầu trời bao la, của biển cả bao la, đồng thời cũng là màu đại diện cho “nước”. Không giống như màu đen mang sự bí ẩn khó lường, ngược lại, màu xanh lam khoác lên mình sự khoáng đạt, ổn định và bình yên.

Ở một khía cạnh nào đó, màu xanh lam còn là đại diện cho trí tuệ và sự tự tin của con người. Một chiếc vòng tay ngọc màu xanh lam sẽ rất hợp với những người mệnh kim, đặc biệt là cực kỳ đẹp nếu nó được đeo cho nữ giới.

5 vật phẩm phong thủy người mệnh kim nên sắm ngay - Ảnh 2.

Hình minh họa.

– Vòng tay phong thủy đá thạch anh

Thạch anh hay còn gọi là thạch anh trắng. Trên thực tế, thạch anh không phải là một loại trang sức quý hiếm. Và tất nhiên, vì vậy sẽ không quá đắt so với giá của một chiếc vòng tay. Nhưng thú vị là món trang sức này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Bên cạnh đó, thói quen đeo vòng tay thạch anh sẽ phần nào cải thiện sức khỏe của bạn.

5 vật phẩm phong thủy người mệnh kim nên sắm ngay - Ảnh 3.

Hình minh họa.

2. Tượng Thần Tài

Tượng Thần Tài được coi là một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim để rước tài lộc. Thần tài là vật khí mang tài lộc đến cho mọi nhà. Chúng ta nên đặt tượng Thần Tài ở những vị trí cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ sẽ giúp Thần Tài phát huy được công năng của mình.

Đặt Thần tài ở phòng khách, trên bàn làm việc sẽ giúp đón nhiều vận may trong cuộc sống.

3. Tượng rồng phong thủy – giá từ 600k / sản phẩm

Rồng là linh vật linh thiêng, tượng trưng cho sức mạnh vũ trụ. Đặt tượng rồng phong thủy trong nhà giúp đón luồng sinh khí mới.

Vị trí tốt nhất để đặt tượng rồng phong thủy là hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ, giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình cả trong công việc và cuộc sống.

5 vật phẩm phong thủy người mệnh kim nên sắm ngay - Ảnh 4.

Hình minh họa.

4. Tượng cóc ngậm tiền phong thủy – giá từ 650k / sản phẩm

Theo dân gian, cóc ngậm tiền là linh vật hiền lành, luôn mang đến những điều tốt lành cho gia chủ. Cóc phong thủy là đại diện của sự bình an, mang lại nhiều sinh khí tốt cho ngôi nhà. Đặt cóc phong thủy trong nhà giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho cả gia đình.

5 vật phẩm phong thủy may mắn nên sắm ngay - Ảnh 5.

Hình minh họa.

5. Cây tài lộc phong thủy – giá từ 250k / sản phẩm

Cây phát tài hay còn gọi là cây phong thủy “hái ra tiền”. Cây mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành và may mắn cho gia đình. Đặc biệt đối với những người kinh doanh thì việc đặt một chậu cây thần tài trong nhà là điều hoàn toàn đúng đắn. Bởi cây phát tài mang lại nhiều may mắn, làm ăn buôn bán gặp nhiều tài lộc.

5 vật phẩm phong thủy người mệnh kim nên sắm ngay - Ảnh 6.

Hình minh họa.

Những lưu ý trong phong thủy nhà ở cho người mệnh kim

Đối với gia chủ mệnh thủy cần lưu ý những yếu tố sau để xây nhà phù hợp, tuân thủ các nguyên tắc phong thủy, giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình.

Khi trang trí nhà cửa, bạn nên chọn những vật dụng có hình con khỉ, con lợn. Điều này giúp gia tăng may mắn, thuận lợi và suôn sẻ mọi việc trong công việc.

Nếu là người yêu thích cây cảnh, bạn nên chọn một trong những loại cây sau: Cây thủy quỳ, cây dương xỉ, cây xương rồng tròn, trúc phú quý, dạ lan hương, cây thường xuân,… Những loại cây này được coi là vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim. của nước, sẽ giúp mang lại cho chủ nhân sự vinh hoa, phú quý, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Đặc biệt hơn đối với những người mệnh thủy, khi chọn mua căn hộ, chung cư, nhà thổ cư chỉ nên chọn những tầng có số sau: tầng 1, tầng 6 hoặc tầng chứa đuôi số 4 và số 9 để hạn chế những điềm xấu cho gia chủ.

Thông tin để tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.