5 vật phẩm phong thủy kích cầu tài lộc, phú quý ai cũng có

Bất Động Sản
Rate this post

Đức phật

Tượng phật có ý nghĩa cầu may mắn và bình an. Ngoài ra, vật phẩm này còn có ý nghĩa mang lại sự tỉnh táo, bình tĩnh và tích cực. Thông thường, các gia đình thường chọn tượng Phật cười như Phật Di Lặc với mong muốn nhận được nhiều niềm vui, vạn sự như ý.

Biểu tượng con voi

Voi là biểu tượng của sự may mắn, giúp gia tăng quyền lực và công danh cho gia chủ. Đồng thời, nó cũng mang lại may mắn về đường con cái.

Đồng vàng

Trong phong thủy, những đồng tiền có hình tròn, có lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho sự hòa hợp của trời đất. Người xưa tin rằng để ba đồng tiền được buộc bằng sợi dây đỏ trong túi sẽ mang lại may mắn.

Gia chủ có thể treo 9 đồng tiền trước cửa nhà để thu hút may mắn, tài lộc vào nhà. Treo 5 đồng tiền trên ô tô giúp gia chủ có những chuyến đi vui vẻ và tốt đẹp.

Dán 9 đồng xu ở mặt dưới bàn làm việc hoặc 3 đồng xu trên các giấy tờ quan trọng sẽ giúp công việc thuận lợi và thành công.


Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Theo phong thủy, cóc ba chân ngậm tiền vàng, linh vật tốt lành, rước may mắn vào nhà. Khi đặt cóc tài lộc, gia chủ có thể đặt ở các góc đối diện cửa chính sẽ giúp mang lại hiệu quả. Tốt nhất, bạn nên đặt một con cóc quay mặt ra ngoài để thu tiền và con quay để rước tài lộc vào nhà.

Đặt cóc tài lộc dưới gầm bàn, sau ghế sofa hoặc những nơi kín đáo khác để thu hút nhiều may mắn. Lưu ý, tránh để cóc ngậm tiền trong phòng ngủ.

Cá rồng phong thủy

Cá rồng là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và giàu có. Theo phong thủy, cá rồng có vảy lớn khiến người ta liên tưởng đến tiền vàng. Nếu nuôi cá rồng cần chọn vị trí đặt bể cá đẹp và vệ sinh thường xuyên. Nếu trưng bày tượng cá rồng thì có thể đặt trên bàn làm việc hoặc vị trí trang trọng trong nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.