5 loại hoa nghe tên đã thấy nhiều phúc lộc, đặt trong phòng khách hút tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc và vui vẻ. Những cánh hoa xòe rộng với màu sắc tươi tắn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt.

Nhiều người cho rằng tên gọi của loài hoa này, cũng với những màu sắc may mắn như vàng, đỏ là điềm báo của sự thịnh vượng. Đặt hoa đồng tiền trong phòng khách hoặc trên bàn thờ sẽ giúp gia chủ cầu tài lộc, tiền tài.

Theo phong thủy, hoa đồng tiền là biểu tượng của tài lộc, niềm vui, sức khỏe và sự trường thọ. Loài hoa này có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, đỏ, hồng, vàng. Mỗi màu mang một ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn như hoa màu vàng cho hạnh phúc, hoa màu đỏ cho tình yêu…

Hoa thủy tiên vàng

kiểu hoa-bay-trong-phong-khach-02

Hoa thủy tiên được coi là món quà thượng đế ban tặng cho những người tài hoa. Loài hoa này tượng trưng cho sự nghiệp, giúp chủ nhân vượt qua khó khăn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đặc biệt, hoa thủy tiên đỏ mang ý nghĩa may mắn, tốt lành. Màu đỏ của hoa giúp xua đuổi vận đen, mang lại may mắn cho gia chủ. Người mệnh hỏa cực kỳ thích hợp với loài hoa có màu đỏ này.

hoa tốt lành

type-hoa-bay-trong-phong-khach-03

Giống như cái tên, loài hoa được cho là sẽ mang lại may mắn và bình an cho gia chủ. Loài hoa này mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, rất thích hợp để trưng trong phòng khách.

Theo phong thủy, loài hoa này mang ý nghĩa của sự may mắn và thịnh vượng. Bày những loài hoa tốt lành trong phòng khách sẽ giúp gia chủ hưng vượng.

Phong lan

loai hoa-bay-trong-phong-khach-04

Hoa lan mang vẻ đẹp mong manh, thuần khiết. Nó được coi là “nữ hoàng” của các loài hoa bởi vẻ ngoài xinh đẹp và ý nghĩa to lớn trong phong thủy.

Hoa lan tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Vào những dịp lễ tết, nhiều người không ngại chi một khoản tiền lớn để mua những chậu lan hồ điệp được trang trí cầu kỳ về trưng trong phòng khách, giúp cầu tài lộc.

Hoa sen

type-hoa-bay-trong-phong-khach-05

Hoa sen mang vẻ đẹp thuần khiết, hương thơm ngát, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Loài hoa này còn gắn liền với những truyền thuyết của Phật giáo. Loài hoa này còn là biểu tượng của sự hoàn mỹ, rất được ưa chuộng trong phong thủy.

Theo phong thủy, hoa sen còn có ý nghĩa mang lại sức khỏe tốt.

Trên thực tế, tất cả các bộ phận của cây sen đều có thể dùng làm thực phẩm và chữa bệnh.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.