5 điều bạn không bao giờ nên làm vì bạn không lãng phí tiền của bạn

Bất Động Sản
Rate this post

Không bao giờ chuyển đổi phòng tắm thành phòng ngủ

Ngày nay, nhiều người thích những ngôi nhà có nhiều phòng ngủ và chỉ có một phòng tắm. Đặc biệt khi mua nhà cũ, mua chung cư, nhiều người quyết định cải tạo, biến phòng tắm thành phòng ngủ.

Tuy nhiên, theo phong thủy bạn không nên làm như vậy, nếu không tài vận của bạn sẽ rối tung lên. Ngoài ra, bạn không nên chuyển đổi phòng tắm thành bất kỳ không gian nào khác như kho chứa đồ hay tủ đựng quần áo.

Không bao giờ hướng cửa tủ lạnh hoặc két sắt ra ngoài

Nhiều người chọn cửa tủ lạnh hoặc cửa két sắt hướng ra ngoài để tăng thêm không gian trong nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy, điều này sẽ dẫn đến việc tiền bạc thường xuyên bị rò rỉ, ảnh hưởng đến tài lộc.

Ngoài việc không hướng tủ lạnh và két sắt ra ngoài, bạn cũng nên để cửa tủ lạnh chĩa vào bếp nấu vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn.

Không bao giờ mua một ngôi nhà hoặc một chiếc xe không phù hợp

Nhà là nơi chúng ta sống và làm việc. Nếu phong thủy của ngôi nhà không tốt có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc và tình duyên. Vì vậy, khi mua nhà hay mới thuê nhà, bạn cũng nên hết sức lưu ý. Chọn được một ngôi nhà tốt sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt.

Ô tô giống như những ngôi nhà di động. Chọn một chiếc xe tốt cũng giống như chọn một ngôi nhà tốt. Chiếc xe không cần đắt tiền hay quá lớn, miễn là nó phù hợp với mệnh của bạn.

Đừng bao giờ nói quá nhiều

Những lời nói quá đáng là những lời nói cực đoan. Ví dụ, ai đó tự hào nói rằng “Tôi chưa bao giờ đến bệnh viện” và ngay lập tức nhập viện. Có những câu nói phóng đại tương tự như “Tôi không tin vào Thần và Phật, tôi cũng không tin vào phong thủy, …”

Những người hay nói những lời khoa trương như vậy, khó khăn thường đến sớm. Theo quan niệm xa xưa, nói quá nhiều sẽ khiến tài vận suy giảm. Vì vậy, hãy suy nghĩ trước khi nói.

Đừng bao giờ vung tiền khắp nơi

Ngay cả khi bạn là một người giàu có, tiền không phải là một thứ dễ dàng kiếm được. Vì vậy bạn cần biết quý trọng đồng tiền mồ hôi nước mắt mình làm ra.

Có nhiều người có thói quen vứt tiền khắp nơi trong nhà, trên xe, trên bàn làm việc,… Hành vi này trong phong thủy có thể khiến tiền mất tật mang, dễ hao tài tốn của.

Bạn nên học cách sắp xếp và tích lũy tiền bạc. Hãy kiếm cho mình một chiếc ví tốt và an toàn. Nếu tiền không được giữ tốt, Thần Tài sẽ không bảo trợ ngôi nhà của bạn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.