4 loại cây phong thủy tốt lành, giúp lọc không khí, thích hợp đặt trong phòng ngủ

Bất Động Sản
Rate this post

Trong phòng ngủ tốt nhất nên đặt các loại cây cảnh như thiên niên kiện, cây Phát lộc, măng tây, lan Quân tử… vừa đẹp, vừa có tác dụng lọc khí, lại hợp phong thủy.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, chất lượng phong thủy trong phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta và sự hòa hợp của vợ chồng. Nó gián tiếp ảnh hưởng đến sự nghiệp và vận may của chúng ta.

Vì vậy, chúng ta phải lựa chọn những loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt nhất để đặt trong phòng ngủ. Cây cảnh được chọn đặt trong phòng ngủ phải là loại cây không độc, không có mùi hăng, quá nồng, không có gai và có tác dụng thanh lọc không khí.

Cây cảnh may mắn thích hợp để trong phòng ngủ

1. Cây cảnh: Trầu bà

Trầu bà là loại cây may mắn được ưa chuộng nhất trong phong thủy. Lá của cây trầu bà to, có thể treo như dây leo nên có giá trị làm cảnh cao.

Ngoài ra, loại cây cảnh này còn có thể thanh lọc không khí, hút bụi bẩn và các chất độc hại trong không khí, giúp phòng ngủ có được bầu không khí trong lành và thoải mái hơn.

2. Bonsai: Thần tài

4 loại cây cảnh phù hợp phong thủy, mang ý nghĩa tốt lành, hòa thuận trong phòng ngủ - Ảnh 2.

Cây phát tài là loại cây làm tăng tài lộc, phú quý trong phong thủy. Cây tài lộc không phải là tre, nhưng thân có những nốt sần trông rất giống với tre, có thể trồng thủy canh hoặc làm đất.

Đây là loại cây cảnh có khả năng thích ứng mạnh với môi trường. Ngoài ra, loại cây cảnh này còn có thể thanh lọc không khí. rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Nó là một loại cây cảnh thích hợp cho phòng ngủ.

3. Cây măng tây
4 loại cây cảnh hợp phong thủy, mang ý nghĩa tốt lành, thuận hòa đặt trong phòng ngủ - Ảnh 3.

Về phong thủy, cây măng tây chủ yếu ảnh hưởng đến học hành, mang lại may mắn trong sự nghiệp, giúp gia chủ thăng quan tiến chức, thành công trong công việc.

Hình dáng của loại cây cảnh này khá xum xuê, trông rất đẹp và độc đáo. Vì vậy, nhiều người đặt cây măng tây trong phòng ngủ, bàn làm việc và phòng làm việc. Cây cảnh này có thể cải thiện chỉ số tâm trạng của một người và thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp.

4. Lan Quân Tử
4 loại cây cảnh phù hợp với phong thủy, mang ý nghĩa tốt lành, hòa thuận trong phòng ngủ - Ảnh 4.

Phong lan là loại cây phong thủy có thể mang lại may mắn trong sự nghiệp, giúp gia chủ có sự nghiệp suôn sẻ hơn, nhanh chóng gặp được quý nhân, được quý nhân phù trợ và mang lại nhiều tài lộc.

Hơn nữa, loại cây cảnh này có dáng rất đẹp, mùi hương rất độc đáo, tươi mát, có thể làm cho người ta ngủ say, rất thích hợp đặt trong phòng ngủ.

(Bài và ảnh: Theo Sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.