4 kiểu nhà xấu về phong thủy, càng ở càng nhiều tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

Mặt tiền nhà bị cản sáng.

Nếu trước cửa nhà bạn có một tòa nhà lớn hoặc chướng ngại vật là điềm xấu trong phong thủy. Ngoài ra, nếu xung quanh nhà có dây điện, cột điện ngoài đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc một con đường dài ngay hướng cửa chính của nhà bạn là “hung sát”. Đó là lý do tại sao khi bạn thấy mặt trước của ngôi nhà của tôi có mái che Nếu bị mất nhiều ánh sáng, hay gây nguy hiểm thì nên tìm cách hóa giải, tăng cường nguồn sáng cho ngôi nhà để có nhiều năng lượng dương.

Xung quanh nhà gần nơi âm cao.

Những thứ có thể thu hút sát khí là các góc nhọn của tòa nhà hoặc các vật lớn chĩa thẳng vào nhà. Ngoài ra, nếu nhà gần những nơi có âm khí cao như nghĩa trang, nghĩa địa, nhà xác, chùa chiền,… sẽ không tốt cho phong thủy.


Ngoài ra, nếu các ngôi nhà được xây dựng quá gần nhau. Các góc nhọn của công trình và các kiến ​​trúc khác được coi là mũi tên độc chĩa vào nhà, mang theo sát khí, khiến gia đạo ngày càng bất ổn.

Ngôi nhà không có khuyết tật

Trong phong thủy nhà ở, nhà khuyết góc cũng đồng nghĩa với việc thiếu dân khí. Phương vị càng nhiều góc cạnh, vận thế của gia chủ trong nhà càng tán loạn, thậm chí không có quyền lực.

Điều đó khiến cho sự nghiệp của chủ nhân gặp nhiều trắc trở, sức khỏe ngày càng sa sút, thậm chí dễ mắc bệnh nan y.

4 phong thuy khac nhau, cung co the loc-Hinh-2


Hướng nhà không hợp với gia chủ.

Để đánh giá, hãy xem xét một Ngôi nhà có phong thủy tốt hay xấu?, người ta thường căn cứ vào nguyên tắc của chủ nhân. Khi các yếu tố về hướng phù hợp với tuổi của gia chủ nghĩa là phong thủy tốt.

Ngoài yếu tố hợp mệnh, yếu tố mệnh cũng được dùng để xem phong thủy ngôi nhà tốt hay xấu, có hợp với gia chủ hay không. Ví dụ gia chủ mệnh Thủy thì nên chọn tông màu trắng, bạc, đen, xám làm tông màu chủ đạo khi trang trí nội thất…

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.