3 vị trí quan trọng trong nhà không được làm bẩn kẻo sự nghiệp đi vào bế tắc

Bất Động Sản
Rate this post

Phòng ngủ

Con người dành 1/3 thời gian để ngủ, vì vậy không gian phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của con người. Đây là nơi giúp chúng ta thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng và tái tạo năng lượng để chuẩn bị cho một ngày mới.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, phòng ngủ cần luôn được giữ sạch sẽ. Giường ngủ cần được đặt ở vị trí hợp phong thủy. Giường ngủ không nên kê đối diện cửa ra vào. Tốt nhất nên kê giường nghiêng ra cửa, đầu giường dựa vào tường vững chắc.

Vị trí kê giường như vậy sẽ giúp người trong phòng cảm thấy an toàn và thoải mái hơn.

Ngoài ra, bạn cần chú ý vệ sinh gầm giường và tủ đầu giường. Trong phong thủy, hỗn loạn là điều tối kỵ. Chúng có thể gây ra năng lượng xấu và cảm giác bế tắc. Do đó, bạn nên dọn dẹp gầm giường, tủ hoặc tủ đầu giường để năng lượng lưu thông tốt. Những gia đình có diện tích nhỏ có thể tận dụng diện tích gầm giường để đựng đồ nhưng cần phải sắp xếp gọn gàng và thường xuyên dọn dẹp.

Khu vực trước nhà và lối vào

o-02

Cửa ra vào nhà là nơi rất quan trọng, là bộ mặt của ngôi nhà. Đây cũng được coi là nơi đón vận may, đón những nguồn năng lượng tốt vào nhà. Không gian này không nên lộn xộn nhưng cần được giữ sạch sẽ, sáng sủa và thông thoáng.

Gia chủ nên sử dụng cửa trước và mở ít nhất một lần mỗi ngày để năng lượng lưu thông.

Lối vào nhà cũng cần được quét dọn sạch sẽ để xua đuổi năng lượng xấu và mang lại những điều tốt lành.

Bếp

o-03

Phòng bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, là nơi giữ lửa cho gia đình. Nếu trái tim không khỏe mạnh thì cơ thể không thể khỏe mạnh được.

Nhà bếp còn được coi là kho bạc của ngôi nhà, là nơi Thần Tài thường lui tới. Vì vậy, dù bận rộn đến đâu, gia chủ cũng nên giữ cho căn bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp để được thần tài chiếu cố.

Phòng bếp nếu không được lau chùi thường xuyên, bám nhiều dầu mỡ, bụi bẩn bám trên tường thì sức khỏe giảm sút, tài lộc hao hụt.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.