3 Cung Hoàng Đạo gặp Tam Tai từ 2022 Đầu năm xui xẻo nên tránh những điều gì?

Bất Động Sản
Rate this post

Những tuổi nào sẽ gặp hạn Tam Tai trong năm 2022?

Kỳ hạn cho cái này Hiểu một cách đơn giản, đó là khoảng thời gian 3 năm liên tiếp xảy ra thảm họa, cứ 12 năm lại xảy ra một lần. Những người có giới hạn ba năm thường gặp xui xẻo về tiền bạc, nóng nảy, hao tổn sức khỏe, thậm chí có tang trong họ hàng.

Những tuổi nào sẽ gặp hạn Tam Tai trong năm 2022?Theo cách tính trên, trong năm Nhâm Dần, 3 con giáp gặp hạn Tam Tai 2022 gồm: Thân, Tý và Thìn.

Như sau:

Những năm Bính Thân bao gồm: Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 …

Các tuổi Giáp Tý bao gồm: Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008 …

Các năm Thìn bao gồm: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 …

Mức độ ảnh hưởng của hạn Tam Tai 2022

Theo Lịch vạn niên, năm Nhâm Dần 2022 sẽ là năm hạn Tam Tai đầu tiên của những năm Tý, Thìn và Khỉ. 3 con giáp này sẽ gặp được Thiên Cơ Tinh Quân. Theo đó, hạn chế thực hiện những việc quan trọng, khởi công việc lớn trong năm. Ngoài ra, cần chủ động đề phòng những điều không hay có thể xảy ra như:

Tính tình nóng nảy bất thường.

Gặp tai nạn xe cộ, sông nước, đèn máu.

Có chuyện buồn trong gia đình.

Tiền bạc hao hụt, tài sản hao hụt.

Bị kiện hoặc dính líu đến pháp luật.

Với một danh tiếng của sự bất tuân.

Bị cản trở trong công việc, hợp tác làm ăn.

Những điều gì kiêng kỵ trong năm Tam Tai 2022?

– Những điều kiêng kỵ nói chung: Theo quan niệm dân gian, trong năm đầu gặp hạn Tam Tai, tốt nhất nên kiêng hoặc hạn chế làm những việc sau:

Bắt đầu mọi thứ

lễ cưới

Đi đến sông

Huy động vốn lớn để kinh doanh, đầu tư mạo hiểm

Mua nhà, xây nhà

– 3 tuổi Tam Tai năm 2022 nên kiêng những gì?

+ Tuổi Tý:

Làm việc kết hợp với nghỉ ngơi điều độ, tránh lao lực kẻo kiệt sức rồi đổ bệnh, phải uống thuốc điều trị.

Hạn chế xuất hành xa, dễ gặp bất lợi về xe cộ, đường xá.

Tránh xa khu vực sông nước, nếu không rất dễ bị chết đuối hoặc gặp tai họa bất ngờ.

+ Tuổi Thìn:

Ung dung ăn nói mập mờ kẻo vướng thị phi, kiện cáo.

Đi lại cẩn thận để tránh tai nạn bất ngờ.

Không nên xuất hành xa, dễ gặp trục trặc về lộ trình.

Tránh nhảy việc, tránh thay đổi nơi ở, nơi làm việc dễ gặp bất lợi.

+ Tuổi Thân:

Hạn chế khởi công quan trọng, tránh làm nửa vời kẻo mang tiếng xấu, giảm uy tín.

Phụ nữ mang thai cần cẩn thận khi đi du lịch kẻo gặp sự cố.

Trên sông hết sức cẩn thận, kẻo gặp tai họa khôn lường.

Cách hóa giải hạn Tam Tai năm 2022 theo phong thủy

Ngoài việc cúng sao giải hạn Tam Tai, những người phạm tội này còn có thể hóa giải tai họa bằng các phương pháp phong thủy. Như sau:

– Đeo vật phẩm phong thủy bảo hộ Người tuổi Tý, Rồng và Thân nên đeo vật phẩm phong thủy bảo hộ có chư Phật để cứu mạng.

Như sau:

Người tuổi Tý: Phật bản mệnh của người tuổi Tý là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay. Người sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật, tai ương. Khi vận may của bạn đến, Ngài sẽ góp phần giúp vận may của bạn trở nên huy hoàng và rực rỡ hơn. Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải khó khăn, vượt qua hoạn nạn để có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Người tuổi Thân: Phật bản mệnh của người tuổi Thân là Đại Nhật Như Lai. Vì vậy, số mệnh nên mang theo vật phẩm phong thủy có hình Ngài bên mình. Ngài là biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ, giúp bạn luôn giữ đầu óc minh mẫn, trừ yêu, tránh ác, cảm nhận được tinh hoa của vạn vật, hấp thụ linh khí của đất trời, vững bước tiến về phía trước, cuộc sống tươi sáng, hạnh phúc.

Người tuổi Thìn: Phật bản mệnh tuổi Thìn là Phổ Hiền Bồ tát. Theo đó, nên thỉnh vật phẩm phong thủy có hình tượng của mình để được che chở, sớm đạt được ước nguyện, cầu được trông thấy, nâng cao uy quyền của người đứng đầu.

– Làm nhiều việc thiện Làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh cũng là một cách cải tạo vận mệnh rất tốt. Theo đó, những người cầm tinh con Khỉ, Chuột và Rồng nên thường xuyên phóng sinh, hiếu thảo với cha mẹ hơn, giúp đỡ mọi người xung quanh, quyên góp tiền của, làm công quả tại chùa,… vô lượng, có thể giúp hóa ác thành cát, mang lại nhiều may mắn. .

Cũng cần lưu ý:

1. Lời nói nên khiêm tốn, chân thành, không nói dài dòng, nói dài sẽ dẫn đến nói bậy. Khi nói phải nghe nhiều hơn nói, sau khi nghe đầy đủ cần phản hồi trước khi phản biện, uốn lưỡi 7 lần trước khi nói.

2. Cần chú ý vấn đề ăn uống hại người, hại sức khỏe, các nguy cơ tai nạn, va chạm nếu có thể xảy ra (nhất là trong mùa dịch Covid-19).

3. Trong hợp tác làm ăn phải có tiền rõ ràng, khi ký kết phải đọc kỹ các điều khoản. Hãy hết sức cẩn thận khi đối tác hoặc những người làm việc xung quanh bạn có bảng tuổi chính xung quanh bạn như: Dần – Thân, Tỵ – Hợi, Tý – Ngọ, Thìn – Tuất. Cẩn thận hơn nữa khi có thiên can phá chủ như: Canh phá Giáp, Tân phá Ất, Nhâm phá Bính, Quý phá Đinh, Giáp phá Mậu, Ất phá Kỷ, Bính phá Canh, Đinh phá Tân, Mậu. phạm Nhâm, phạm Quý.

Năm sinh theo âm lịch kết thúc: 0 – Canh, 1 – Tân, 2 – Nhâm, 3 – Quý, 4 – Giáp, 5 – Ất, 6 – Bính, 7 – Đinh, 8 – Mậu, 9 – Kỷ.

4. Chuyện gia đình, hôn nhân gia đạo, vợ chồng, con cái hai bên, lấy nhân nghĩa làm đầu, sống chậm lại, quan tâm nhau hơn, yêu thương nhiều hơn. Di-hòa là quý, hòa-hợp-sinh. Sự hài hòa của vạn vật.

5. Chúng ta cần có chế độ ăn uống và ngủ nghỉ điều độ, ngủ trước 11h đêm và dậy sớm trước 6h30 sáng.

Lưu ý quan trọng: Trong giáo lý nhà Phật không có tục thờ giải hạn Tam Tai 2022. Đây là tín ngưỡng dân gian được lưu truyền đến nay. Vì vậy, tùy theo phong tục từng vùng miền và điều kiện kinh tế mà tiến hành nghi lễ này cũng khác nhau, không cần quá tốn kém hay cầu kỳ, miễn là thành tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.