3 con giáp gặp hạn Tam Tai trong năm Bính Thân Thần Tài

Bất Động Sản
Rate this post

Hạn Tam Tai là gì?

Hạn Tam Tai là gì? Theo dân gian, chữ “tam” có nghĩa là ba, chữ “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa gồm: Hỏa Tai, Thủy Tai và Phong Tai. Vào những năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn khó, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Khi vào cung Tam Tai thường lận đận, khó khăn, trắc trở. Nhất là khi cả hai vợ chồng đều thuộc ba tuổi kể trên vì cả hai bên đều phải mệt mỏi cùng một lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ ảnh hưởng nặng nề đến gia đình. Đó cũng là sự thiệt thòi của những đứa trẻ đúng tuổi. Nếu vợ chồng không đồng cung thì vận hạn rải rác sẽ bớt căng thẳng hơn.

3 tuổi bị tai nạn Tam Tai trong năm Quý Mão 2023.

Tuổi Thân

Những người sinh năm Thân là một trong 3 Cung hoàng đạo gặp hạn tam tai vào năm 2023. Năm 2023 gặp hạn Thiên Xứng Tinh Quân nên khá vất vả, khó khăn, tuổi Thân cần cẩn thận đi lại để tránh rủi ro.

Ngoài ra, năm 2023 tuổi Thân cũng nên cẩn thận trong việc làm ăn, đầu tư.

Đây là năm thứ 2 tuổi Thân vào hạn Tam Tai nên cũng dễ gặp thị phi đeo bám, xui xẻo về tiền bạc, sự nghiệp.


Sinh năm Chuột

Tử vi cho biết bước sang năm Quý Mão 2023, Người tuổi Tý sẽ bước sang năm thứ hai của hạn Tam Tai. Tuổi Tý cần chú ý đến mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ công việc, tài lộc đến sức khỏe và tình duyên. Con giáp này nên cân nhắc việc đi lại, hạn chế đi lại, cẩn thận khi đưa ra những quyết định lớn như kết hôn hay xây nhà.

Tử vi 2023 nói rằng những người tuổi Tý nên cẩn thận kẻo vướng vào chuyện thị phi, tránh chuyện thị phi, kẻo vận rủi lại ập xuống đầu. Bên cạnh đó, tuổi Tý đừng nghe lời khuyên ngon ngọt mà đầu tư kinh doanh mà không tìm hiểu kỹ càng, dễ bị mất tiền oan. Ngoài ra, loài vật này cũng được cảnh báo là kỵ nước, kỵ nước và tránh hạn chế đến các khu vực sông nước để phòng thân.

Năm Quý Mão 2023 tuổi Tý vẫn phạm Thái Tuế. Bản mệnh cảnh báo nên cẩn thận kẻo bị kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc vướng vào kiện cáo, đề phòng tiền mất tật mang. Ngoài ra, tuổi Tý nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình.

3 con Giáp Vương Tam Tai Nam Quý Mão: Thần Tài Khoa-Hinh-2


tuổi Rồng

Tử vi cho biết năm Quý Mão 2023 sắp tới cũng là năm thứ hai. Tuổi rồng gặp hạn Tam Tai. Vì vậy, người sinh năm Thìn nên hết sức cẩn thận với những thứ có thể thổi bay đầu. Trên con đường công danh và sự nghiệp, người tuổi Thìn cần cẩn thận trong mọi việc kẻo bị kẻ lừa gạt hãm hại. Năm 2023 có thể là năm nặng nhất trong Tam Tai này, nên tuổi Thìn làm gì cũng cần hết sức đề phòng tai nạn xe cộ. Bản mệnh nên hạn chế đi lại, cẩn thận hơn trong giao thông, chú ý đến sức khỏe và thân thể.

Ngoài ra, tuổi Thìn nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.