Doanh thu phòng vé toàn cầu của Jujutsu Kaisen 0 đạt gần 200 triệu USD

Anime - Manga
Rate this post

Các bộ sưu tập phòng vé mới nhất được tiết lộ cho Thuật Kaisen 0 Movie đã xác nhận rằng nó đã trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ sáu trên toàn thế giới. Doanh thu phòng vé trên toàn thế giới của bộ phim đã vượt qua 196 triệu đô la (26,5 tỷ yên), với hơn 20 triệu người đổ xô đến rạp để xem câu chuyện của Yuta và Rika diễn ra.

Hơn 91 triệu USD của bộ sưu tập hộp này đến từ 89 quốc gia và khu vực ở nước ngoài nơi Thuật Kaisen 0 phim đã được phát hành.

Jujutsu Kaisen 0 đẩy Makoto Shinkai’s Thời tiết với bạn lên vị trí thứ 7 khi giành lấy vị trí thứ 6. Đây cũng là bộ phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ tư mọi thời đại tại Hoa Kỳ theo Mantan Web.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến bộ phim bằng tiếng Nhật có phụ đề và cả phiên bản lồng tiếng Anh. Ngoài ra, nó đã được tiết lộ rằng Thuật Kaisen 0 phim sẽ nằm trong danh mục của Amazon Prime Video Japan, bắt đầu từ ngày 24 tháng 12 năm 2022.

Thuật Kaisen 0 đã kiếm được 8,68 triệu đô la Mỹ tại 2.340 rạp vào ngày đầu công chiếu vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 3 năm 2022, tại Hoa Kỳ.

Phim đã vượt mốc 10 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản trong 43 ngày, thu về khoảng 10.456.322.400 yên (khoảng 90,6 triệu đô la Mỹ) từ 7.603.732 vé vào ngày thứ 45. phim vượt qua Evangelion: 3.0+1.0: Ba Lần Ngày Xưa để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại phòng vé Nhật Bản phát hành vào năm 2021.

Danh hiệu phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản năm 2022 đã thuộc về Phim One Piece: Đỏ.

Thuật Kaisen 0 dựa trên Trường Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo, manga tiền truyện của bộ truyện chính, Jujutsu Kaisen. Nó được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Manga đã được đăng nhiều kỳ trong Shueishacủa tạp chí Jump GIGA từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2017.

Megumi Ogata, Kana Hanazawa, Yuuichi Nakamura, Mikako Komatsu, Tomozaku Seki và Kouki Uchiyama lần lượt lồng tiếng cho Yuta Okkotsu, Rika Orimoto, Gojo Satoru, Maki Zen’in, Panda và Inumaki Toge trong phiên bản điện ảnh.

Các nhân viên chủ chốt đã làm việc trong bộ phim bao gồm:

  • Giám đốc: Park Sunghoo
  • Biên kịch: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
  • Trợ lý giám đốc: Umemoto Yui
  • Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Yoshimasa Terui, và Arisa Okehazama
  • Nhà sản xuất hoạt hình: Keisuke Seshimo

Studio MAPPA được ghi nhận là xưởng phim hoạt hình.

Sau khi Akutami ra mắt Jujutsu Kaisen vào năm 2018, bộ truyện đã được đổi tên thành hồi tố Thuật Kaisen 0—biến nó thành phần tiền truyện—và được phát hành thành một tập tankōbon duy nhất vào tháng 12 năm 2018.

Nguồn: Cựu Web

Leave a Reply

Your email address will not be published.