That Time I Got Reincarnated as a Slime Film Tiết lộ bài hát chủ đề, chèn nghệ sĩ bài hát – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Trang web chính thức cho Tensei Shitara Slime Datta Ken: Guren no Kizuna-hen (Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime: Scarlet Bonds) phim hoạt hình đã tiết lộ bài hát chủ đề của phim và chèn bài hát nghệ sĩ vào thứ Ba. MindaRyn sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Make Me Feel Better.” THẬTNỀN TẢNG SỐNG CỦA STEREO sẽ thực hiện chèn bài hát “Jōka” (Purifying Song) và “SPARKLES”, tương ứng.

Cả ba nghệ sĩ trước đây đều đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho nhượng quyền thương mạianime truyền hình của.

Dàn diễn viên mới của phim đều sẽ lồng tiếng cho các nhân vật mới gốc của phim, và bao gồm (Lưu ý: Các bản romanizations tên nhân vật không phải là chính thức.):


Ở lại nếu bạn muốn trong vai Hiiro, một yêu tinh sống sót

Riko Fukumoto trong vai Towa, một nữ hoàng với sức mạnh bí ẩn

Subaru Kimura trong vai Lacua, một người bán rong thường xuyên đi qua vương quốc Razha

Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 25/11. Crunchyroll sẽ chiếu bộ phim tại tất cả các lãnh thổ lớn trên toàn cầu (trừ Châu Á) vào đầu năm 2023.

Fuse, tác giả của bộ light novel gốc, đã soạn thảo câu chuyện gốc hoàn toàn mới của bộ phim. Câu chuyện sẽ xoay quanh một đất nước mới tên là Razha (Lưu ý: Tên romanizations không phải là chính thức), nằm ở phía tây của Tempest. Rimuru và những người bạn đồng hành của mình vướng vào một âm mưu kéo dài xoay quanh một người phụ nữ có sức mạnh bí ẩn. Rimuru và chỉ huy của anh ta là Benimaru cũng chạm trán với một yêu tinh khác sống sót tên là Hiiro, người từng rất coi trọng Benimaru.

Anime truyền hình đầu tiên của Taiki Kawakamimanga của, bản thân nó là một chuyển thể của Fuse và Mitz Vahsê-ri light novel, được công chiếu vào tháng 10 năm 2018. Crunchyroll phát trực tuyến anime, và FUNimation Entertainment phát trực tuyến một tiếng Anh lồng tiếng.

Mùa anime truyền hình thứ hai đã công chiếu đầu tiên Các lớp học (quý của năm) vào tháng 1 năm 2021. Anime truyền hình của Shibamanga spinoff của Nhật ký chất nhờn: Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn (Tensura Nikki Tensei Shitara Slime Datta Ken) sau đó được công chiếu vào Tokyo MX vào tháng 4 năm 2021. Sau khi Nhật ký chất nhờn kết thúc, thứ hai Các lớp học của phần thứ hai bắt đầu vào tháng 7 năm 2021 – trong chín tháng liên tiếp của anime truyền hình kể từ nhượng quyền thương mại năm ngoái.

Cả hai FunimationCrunchyroll đã phát trực tiếp phần thứ hai. Funimation cũng phát trực tuyến một tiếng Anh lồng tiếng.

Nguồn: Tensei Shitara Slime Datta Ken: Guren no Kizuna-hen trang web của phim hoạt hình, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *