Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Anime tiết lộ ngày bắt đầu

Anime - Manga
Rate this post

Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Anime tiết lộ ngày bắt đầu

người trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác

Đã đến ngày chuyển thể anime từ tiểu thuyết của Kiichi Kosuzu Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác light novel, chính thức lên sóng tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 1. Cùng với tin tức đó là một đoạn giới thiệu mới và bổ sung dàn diễn viên, vì vậy hãy xem video bên dưới và đọc tiếp để biết chi tiết.

Tham gia diễn viên được tiết lộ trước đó bao gồm Yumiri Hanamori trại thoải mái) trong vai Seika Laipulog, Azumi Waki ​​(Hinata trong Tokyo Revenger) trong vai Ifa, Nene Hieda (Ponta trong Hiệp sĩ xương ở thế giới khác) trong vai Amyu và Yuichiro Umehara (Haruhisa trong Aoashi) trong vai Haruyoshi Kugano là:

Yoshitsugu Matsuoka trong vai Kairu:

Gakuto Kajiwara trong vai Cecilio Astilia:

Rina Satou trong vai Rize:

Ryosuke Shibuya (giám đốc điều hành Bài học cuộc sống với Uramichi-Oniisan) đang chỉ đạo chuyển thể, với Touko Machida (Chaika – Công chúa quan tài) về bố cục và kịch bản của sê-ri. Masayoshi Kikuchi (Công chúa ngủ trong lâu đài quỷ) và Sayaka Ueno (Đừng làm tổn thương tôi, người chữa lành của tôi!) xử lý thiết kế nhân vật cho Studio Blanc (Bài học cuộc sống với Uramichi-Oniisan) sản xuất.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *