Đó là vị trí nào?

Bất Động Sản
Rate this post

3 nơi tuyệt vời để treo ảnh cưới

Treo ảnh cưới ở đầu giường

Đầu giường là vị trí được nhiều gia đình lựa chọn để treo ảnh cưới. Tuy nhiên, đây là vị trí rất xấu ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của gia đình.

Thực tế, việc để ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo ra một nỗi sợ hãi nhất định vì khung hình nặng rất có thể sẽ rơi xuống giường khi mọi người đang ngủ.

vi-tri-hang-anh-cuoi-01

Theo quan niệm phong thủy, việc treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo áp lực vô hình xung quanh vợ chồng, nảy sinh cảm giác bất an trong hôn nhân, dễ nảy sinh ghen tuông khiến đôi bên nảy sinh mâu thuẫn. sinh bất hòa.

Treo ảnh cưới đối diện cửa chính

Cửa chính của ngôi nhà là nơi đón phúc khí, thần tài, quý nhân vào nhà. Vì vậy, gia chủ không nên treo ảnh cưới ở vị trí này. Nguyên nhân là do việc treo ảnh cưới ở đây sẽ làm mất đi sự riêng tư, khiến cuộc sống lứa đôi bị dòm ngó, gây mâu thuẫn cho cả hai.

Việc treo ảnh cưới ở nơi ai cũng có thể nhìn thấy được cho là sẽ khiến cặp đôi dễ bị chỉ trích, bất đồng quan điểm, sớm muộn gì cũng chia ly.

Treo ảnh cưới trước bàn thờ, trong nhà vệ sinh hay gầm cầu thang.

vi-tri-hang-an-anh-02

Trong mọi trường hợp, treo tranh đối diện với bàn thờ là điều cấm kỵ trong phong thủy. Bàn thờ là nơi linh thiêng, cần đặt ở vị trí trang trọng, không nên treo các loại tranh ảnh đối diện với bàn thờ.

Trong khi đó, việc treo ảnh cưới dưới chân cầu thang cũng tạo nên phong thủy không tốt. Các chuyên gia phong thủy cho rằng việc đặt ảnh cưới dưới gầm cầu thang đồng nghĩa với việc giẫm lên vận may của thân.

Treo ảnh cưới đối diện nhà vệ sinh cũng là một điều tối kỵ lớn. Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều tà khí. Đặt ảnh cưới trước nhà vệ sinh sẽ thu hút năng lượng tiêu cực, xua đuổi vận khí, gây rắc rối trong hôn nhân.

Treo ảnh cưới ở đâu

Treo ảnh cưới bên trái đầu giường

số ba

Phòng ngủ là nơi riêng tư của hai vợ chồng, treo ảnh cưới ở đây vừa hợp lý lại có thể phát huy phong thủy, củng cố tình cảm lứa đôi. Vấn đề là phải treo ảnh cưới đúng vị trí.

Vị trí thích hợp nhất là bên trái giường. Nó giúp vợ chồng hiểu nhau hơn, gắn kết bền chặt, ít cãi vã hơn. Bên trái đầu giường là vị trí của Rồng (rồng xanh). Phong thủy nhà ở cho rằng, treo ảnh cưới bên trái đầu giường sẽ giúp gia đình rước long khí vượng, làm cho nền tảng gia đình càng thêm bền chặt.

Treo ảnh cưới trong phòng khách

04

Có thể treo ảnh cưới ở phòng khách như một cách lan tỏa hạnh phúc lứa đôi, để ai đến nhà cũng cảm nhận được ngọn lửa hôn nhân ấm áp.

Treo ảnh cưới trong phòng khách giúp thu hút vượng khí và may mắn cho gia đình.

Theo phong thủy, nếu để ảnh cưới ở phòng khách thì nên chọn hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam để tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *