Anime Naruto mới có thể sẽ được công bố tại Jump Festa 2023

Anime - Manga
Rate this post

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2022, Naruto các quan chức tiết lộ rằng thông tin quan trọng mới về loạt phim sẽ được tiết lộ tại Boruto & Naruto Sự kiện Super Stage trong Jump Festa 2023. Nhượng quyền thương mại sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12, từ 3:35 chiều đến 4:15 chiều theo giờ JST.

Mặc dù bản chất của tin tức chưa được xác định, các tùy chọn khả thi là làm lại, phụ mới hoặc chuyển thể anime của Sasuke Retsuden. Tất nhiên, fandom đã đưa ra một số giả thuyết. Dưới đây là thời gian phát sóng quốc tế của sự kiện Super Stage.


Boruto & Naruto Siêu sân khấu tại Jump Festa 2023 sẽ công bố thông tin mới

Các quan chức của NARUTO trêu chọc một Thông báo tại Jump Festa 2023 👀 https://t.co/Qv56Cggp9l

Các Boruto & Naruto Sự kiện Super Stage trong Jump Festa 2023 sẽ diễn ra vào giờ quốc tế sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 11:35 tối, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 12
  • Giờ ban ngày miền Trung: 1:35 sáng, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12
  • Giờ ban ngày miền Đông: 2:35 sáng, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12
  • Giờ mùa hè Anh: 8:35 sáng, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 7:35 sáng, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 12:05 chiều, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12
  • Giờ Philippine: 2:35 chiều, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 4:05 chiều, Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12

Các thông báo có thể có

youtube-cover

Tin đồn về bản làm lại của bản gốc NarutoShippuden loạt phim đã được lưu hành trong fandom trong một thời gian khá dài. Khi Viz phát hành một đoạn giới thiệu được làm lại có tiêu đề Con đường của Naruto Vào dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt ban đầu của anime, những suy đoán về một bộ truyện được làm lại hoàn toàn đã tăng cao ngất ngưởng. Nhiều người cho rằng bất kỳ bản làm lại hoặc khởi động lại nào của loạt phim sẽ cắt bỏ tất cả các tập phụ mà Naruto là khét tiếng cho.

Sasuke Retsuden (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shuiesha)
Sasuke Retsuden (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shuiesha)

Tuy nhiên, khi Sasuke Retsuden manga được công chiếu trên Manga Plus dưới sự giám sát của Kishimoto vào ngày 23 tháng 10, người hâm mộ ngay lập tức bắt đầu suy đoán liệu sẽ có chuyển thể thành anime hay không, vì light novel gần đây cũng đã có bản dịch tiếng Anh chính thức. Cho rằng phân đoạn này của Sasuke Retsuden rơi trong Boruto dòng thời gian và Boruto anime hiện đang dựa vào các vòng cung do manga đang trong lịch trình phát hành hàng tháng, suy đoán này không còn xa nữa.

Điều này có vẻ hợp lý hơn do sự nổi tiếng to lớn của Sasuke với tư cách là một nhân vật, và Retsuden manga, đã chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách những bộ truyện được dịch phổ biến nhất của Manga Plus, vượt qua Jujutsu Kaisen, Cỏ ba lá đen, Ngọc rồng siêu cấpBoruto. Có vẻ như thông báo Jump Festa 2023 có liên quan đến Retsuden.

Đội 7 trong cuộc cải tổ (Ảnh qua Studio Pierrot)
Đội 7 trong cuộc cải tổ (Ảnh qua Studio Pierrot)

Lựa chọn hợp lý nhất, dựa trên thành tích của nhượng quyền thương mại, là một Boruto bộ phim. Boruto anime đã sai lệch khá nhiều so với nguồn tài liệu của nó do thiếu nội dung manga. Một bộ phim khác, gần như chắc chắn sẽ là một sản phẩm gốc của anime, sẽ là nhân vật của Studio Pierrot tại thời điểm này. Nhiều người hâm mộ thậm chí còn nói đùa rằng Sân khấu Jump Festa 2023 có thể thông báo Naruto Phần 3, một phần ngoại truyện về con trai của Boruto và Sarada.

đường dẫn nhanh

Nội dung khác của Sportskeeda

Biên tập bởi Aratrika Baidya

Leave a Reply

Your email address will not be published.