Top 10 truyện tranh dưới 40 tập để tiết kiệm thời gian

Anime - Manga
Rate this post

Manga là một bộ truyện tranh Nhật Bản đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Ảnh hưởng của manga là rất lớn và nó đã trở nên rất phổ biến ở Châu Mỹ và Châu Âu. Nhiều manga như One Piece, Naruto, Bleach và nhiều manga khác đã ảnh hưởng sâu sắc đến thế hệ ngày nay. Lý do thành công của nó hoàn toàn dựa vào chất lượng cốt truyện, chất lượng nhân vật.

Có tất cả các thể loại manga như Shonen, Seinen, lãng mạn và các thể loại khác cũng đang trở nên phổ biến. Nếu bạn hỏi tôi, bộ truyện tranh yêu thích của tôi là một tác phẩm. Lý do tôi thích manga này nhất là do sự đa dạng của nó về các nhân vật không chỉ là những nhân vật vô căn cứ, thay vào đó chúng mang lại một số tầm quan trọng cho cốt truyện khá tuyệt vời. Mỗi bộ manga đều độc đáo theo một cách riêng về cốt truyện, nhân vật, sự kiện.

Các manga tôi đã đề cập ở trên đều có hơn 40 tập nên chúng không đủ điều kiện để góp mặt trong danh sách này. Tôi đã tạo danh sách này dựa trên cốt truyện, chất lượng của các nhân vật và sự nổi tiếng. Vì vậy, hãy xem những bộ manga nào góp mặt trong danh sách này.

1. Người cưa máy

Chainsaw man manga anime

Tatsuki là tác giả của Chainsaw Man. Shueisa là nhà xuất bản của manga. Chuyển thể anime của manga đã được phát hành vào tháng 10 năm 2022. Đây là một manga thuộc thể loại shonen, trong đó một nhân vật chính tuổi teen trở nên mạnh mẽ hơn trước mọi khó khăn.

Câu chuyện kể về Denji, người sống với con vật cưng của mình, Pochita. Anh ta đang phải gánh khoản nợ của một yakuza thay mặt cho cha mình, người hiện đã chết. Sau khi bị giết bởi một âm mưu thâm độc, Denji bị biến thành ác quỷ khi thú cưng của anh ta hồi sinh. Vấn đề duy nhất là Denji bây giờ là một con người ác quỷ. Anh ta được tuyển dụng bởi bộ phận Đặc biệt của Thợ săn Quỷ. Liệu Denji cuối cùng có thể sống một cuộc sống bình thường hay không?

Chainsaw Man hiện đang phát hành tập 12 và rõ ràng là manga này vẫn còn nhiều tập tiếp theo. Mappa Studio sẽ làm hoạt hình chương trình và người hâm mộ khá hào hứng với nó. Chainsaw man chắc chắn sẽ trở thành một trong những bộ manga hay nhất thời gian gần đây. Manga này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn có một manga shonen với một khái niệm mới.

2. Sát quỷ

Anime Manga về Demon Slayer

Demon slayer là một bộ truyện tranh nổi tiếng đã trở nên nổi tiếng sau khi phiên bản anime của nó được phát hành. Koyoharu Gotouge đã viết và minh họa cho bộ truyện tranh, bộ truyện tranh thể loại shonen rất nổi tiếng đã trở nên nổi tiếng trong thời gian rất ngắn. Chương đầu tiên của manga ra mắt vào năm 2016 và kết thúc vào năm 2020 với bộ sưu tập gồm 23 tập.

Nhân vật chính của câu chuyện này là Tanjiro Kamado, người làm nghề bán than ở một ngôi làng gần đó. Một con quỷ tấn công ngôi nhà của anh ta khi anh ta đi vắng. Không còn gì để sống, ngoại trừ em gái của mình, Tanjiro quyết định trở thành một kẻ giết quỷ. Anh ta muốn trở thành một kẻ giết quỷ để có thể tìm ra giải pháp biến em gái quỷ của mình trở lại thành một con người bình thường. Con quỷ đã biến Nezuko thành một con quỷ có thể gần hơn anh nghĩ.

3. Tấn công Titan

Anime manga Attack on Titan

Attack on Titan là một trong những manga yêu thích nhất của tôi, Hajime Isayama là nhà văn và người vẽ minh họa cho manga. Chương đầu tiên của manga được phát hành vào năm 2015 và kết thúc vào năm 2021. Manga là một manga thuộc thể loại giả tưởng và shonen. Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Attack on Titan đã phát triển vượt bậc và nó đã tạo ra một lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và trên toàn cầu. Với 34 tập, bộ truyện không quá dài và sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn.

Manga này kể về một cậu bé tên Eren, người cố gắng tiêu diệt tất cả các Titan (sinh vật khổng lồ ăn thịt con người) sau khi anh ta trải qua một thảm kịch, trong đó anh ta nhìn thấy một con titan ăn thịt mẹ mình trước mặt mình. Sự kiện này định hình toàn bộ cốt truyện của Attack on titan khi câu chuyện bắt đầu mở ra và độc giả sẽ biết về cốt truyện thực sự của câu chuyện. Các nhân vật trong manga này đều được tạo hình và thiết kế rất đẹp mắt.

4. Jujutsukaisen

Anime manga Jujutsu kaisen

Jujustsu Kaisen khi ra mắt đã nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích với concept độc đáo và những ký tự viết tuyệt vời dưới dạng Yuji. Một số nhân vật có ảnh hưởng khác bao gồm Gojou, Nobara cùng với Nanami, tất cả những nhân vật này đều được viết theo một cách độc đáo. Gege Akutami đã tạo ra một tác phẩm viễn tưởng tuyệt vời. Chương đầu tiên ra mắt vào năm 2018 và hiện đang ở tập 20. Điều này giúp bạn có đủ thời gian để nắm bắt câu chuyện này và trải nghiệm một câu chuyện hay với các bảng và hình vẽ nổi bật.

Thế giới của Jujutsu Kaisen bao gồm những linh hồn ma quỷ ẩn nấp xung quanh, chúng bị săn đuổi và trừ tà bởi các thầy phù thủy. Yuji Itadori ăn một trong những ngón tay của Quỷ vương “Sukuna”, nhưng sau khi Yuji kiểm soát anh ta, các pháp sư quyết định để anh ta sống trong thời gian này. Gege Akutami đã thêm chút hài hước cùng với những pha hành động tiêu chuẩn trong manga. 20 tập Jujutsu Kaisen sẽ không làm phiền bạn vì thời gian sẽ trôi qua rất nhanh. Một bộ manga tuyệt vời và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu nó cho các độc giả của manga.

5. Tokyo Revengers

Anime manga Tokyo-Revengers

Tokyo Revengers là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Ken Wakui. Manga bắt đầu vào tháng 3 năm 2017 và vẫn đang tiếp tục, nhưng dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 11 năm 2022. Vì vậy, manga sẽ được gói gọn trong tập thứ 30, hiện có 29 tập của bộ truyện này có nghĩa là bạn có thể hoàn thành nó trong một tuần nếu bạn đọc rất chậm. Bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng đã thể hiện văn hóa băng đảng ở Tokyo khi nhà văn thừa nhận rằng anh đã có một số mối quan hệ với một băng đảng trong quá khứ.

Manga này cho thấy bạo lực sinh ra như thế nào trong cuộc đụng độ giữa hai băng đảng, Toman và Valhalla. Sự xen kẽ giữa các băng nhóm đã cướp đi sinh mạng của nhiều người, trong đó có Tachibana Hinata, người từng là bạn gái của anh ta. Anh đi vào quá khứ để cứu Hinata khỏi cuộc chiến tranh giành lãnh thổ này.

Takemichi hiện đang sống trong quá khứ của mình, vì vậy anh gia nhập Tokyo Manji Gang để kết thân với Mikey, thủ lĩnh băng đảng. Anh ấy từ từ vượt lên trên các cấp bậc và trở thành bạn của các thành viên. Sau khi các sự kiện mở ra và anh ta cố gắng để biết Kisaki Tetta này là ai, người chịu trách nhiệm chính cho sự tàn phá nơi Hinata bị giết. Giải quyết tất cả những điều này khiến Takemichi nhận ra một số điều. Đọc manga này và trải nghiệm văn hóa băng đảng ở Tokyo.

6. One Punch Man

Anime manga One Punch Man

One Punch Man là một manga siêu anh hùng, bắt đầu vào năm 2012 và đang phát triển mạnh mẽ kể từ đó. ONE là người sáng tạo và vẽ minh họa cho manga. Với 27 tập, bộ manga này chắc chắn sẽ đánh bay sự nhàm chán của bạn và mang đến cho bạn những điều thú vị như một bộ truyện tranh. Nó mô tả siêu anh hùng độc đáo, nơi mọi người đều muốn trở thành anh hùng cho khuôn mặt. Bộ manga hài hước và vui nhộn này chắc chắn sẽ khiến bạn cười nhiều hơn.

Saitama là một nhân viên văn phòng cho đến một ngày anh ấy bỏ việc và nộp đơn xin làm anh hùng. Anh ta có sức mạnh như thần này, nơi anh ta có thể đánh bại bất cứ ai chỉ bằng một cú đấm. Sức mạnh của anh ta sau đó trở thành nguồn gốc của sự chán nản vì cuộc chiến của anh ta không bao giờ kéo dài ngoài một cú đấm. Genos, một anh hùng hạng S trở thành đệ tử của Saitama vì sự khiêm tốn của anh ta. Bộ truyện kể về một trường hợp bất thường của một anh hùng không thích ánh đèn sân khấu và thích ở nhà. Tải manga vui nhộn này tại Amazon, Flipkart và tất cả các nền tảng.

7. Cỏ ba lá đen

Anime manga Black Clover

Nằm trong số những anime shonen thế hệ mới nổi tiếng nhất, Black Clover rõ ràng là nổi bật so với phần còn lại. Manga này có mọi lý do để trở thành một trong ba tác phẩm lớn của thế hệ mới. Yuki Tabata là nhà văn và người vẽ minh họa cho manga này, nó bắt đầu xuất bản các chương vào năm 2015. Manga có 33 tập và hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Câu chuyện kể về một cậu bé Asta và Yuno mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Hệ thống sức mạnh là mana, tương đương với dự trữ ma thuật. Yuno nhận được một cuốn Grimoire bốn lá quý hiếm và Asta nhận được một cuốn ma đạo thư năm lá. Asta không thể sử dụng ma thuật nhưng thay vào đó cuốn ma đạo thư của anh ấy cho phép anh ấy sử dụng các loại kiếm và vũ khí khác nhau. Manga có 33 tập và đã bước vào giai đoạn cuối. Mua bộ truyện tranh hoành tráng này để trải nghiệm Asta và sự quyết tâm của anh ấy.

8. Death Note

Death Note manga anime

Death Note là một bộ truyện tranh nổi tiếng với tác giả là Tsugumi Ohba và người vẽ minh họa là Takeshi Ohba. Manga trở nên nổi tiếng rất nhanh chóng trong lòng người hâm mộ do ý tưởng của nó. Death Note gồm 12 tập với 108 chương, truyện không quá dài và các bạn có thể thưởng thức trong ngày một ngày hai.

Câu chuyện kể về Light Yagami, một học sinh xuất sắc. Một ngày nọ, anh ta tìm thấy một cuốn sổ trắng kỳ lạ. Kể từ đó, cuốn sổ trống và nó được dán nhãn là ‘Death Note’. Yagami phát hiện ra rằng tờ tiền này có sức mạnh giết chết bất cứ ai có tên được viết trên đó. Vì vậy, nhân danh công lý, Light quyết định xóa sổ tội phạm khỏi thế giới. Anh ta lấy bí danh là “Kira”, để mang lại công lý cho bọn tội phạm bằng cách hành quyết chúng.

Những cái chết không rõ nguyên nhân này đã gây xôn xao thế giới khi cảnh sát trên khắp thế giới bắt đầu truy lùng vị thần tự xưng này. Một thám tử đặc biệt ‘L’ được chỉ định để xác định Kira và nơi ở của anh ta. Cả Kira và L đều rất thông minh, và đây trở thành một cuộc đấu trí. Khi ‘L’ đến gần Kira hơn, anh ta đã làm một điều hoàn toàn bất ngờ để lật đổ ‘L’. Liệu anh ta có thể bắt được Kira đỏ tay? Mua ngay bây giờ và tìm hiểu.

9. Tokyo Ghoul

anime manga tokyo ghoul

Tokyo Ghoul có một vị trí đặc biệt trong cộng đồng manga. Manga đã trở thành một bộ truyện được người hâm mộ yêu thích khi bắt đầu ra mắt vào năm 2011 và tiếp tục cho đến năm 2014 với 14 tập. Manga được viết và minh họa bởi Sui Ishida, viết theo thể loại dark fantasy. Phần tiếp theo của Tokyo Ghoul: re được phát hành vào năm 2014 và tiếp tục cho đến năm 2018 với 16 tập. Manga đã trở nên nổi tiếng và sau đó được chuyển thể thành anime, phim điện ảnh, phim người thật đóng.

Nhân vật chính Kaneki, là một nam sinh đại học nhút nhát, hướng nội và tự tin. Anh không có hy vọng tìm được bạn gái, nhưng anh không tin vào vận may của mình khi hẹn hò với một cô gái xinh đẹp. Vào ngày hẹn hò của họ, mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến khi người hẹn hò của anh trở thành một con ma cà rồng cố gắng ăn thịt cô. Sau khi bị thương nặng, Kaneki được ban cho một cuộc sống mới với nội tạng của một con ma cà rồng. Sự thay đổi này trong cơ thể của anh ta buộc anh ta phải giải phẫu vì anh ta không thể nếm bất kỳ thức ăn nào của con người, vì vậy thứ duy nhất còn lại là thịt người.

Câu chuyện được thể hiện một cách hoàn hảo như một cuộc chiến liên miên giữa phe người và phe ma cà rồng. Tình trạng hỗn loạn thường xuyên này bao gồm việc tránh xa thịt người và tồn tại bằng bất cứ thứ gì ngoại trừ thịt người. Phe ma cà rồng của anh ta đang thúc giục anh ta ăn thịt một con người và ăn thịt họ. Giữa cuộc đấu tranh của mình, anh ta tìm thấy một nơi giải quyết cho những con ma cà rồng như anh ta, những người không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Tìm hiểu những gì sẽ xảy ra trong câu chuyện này tiếp theo.

10. Hunter X Hunter

Hunter X hunter manga anime

Hunter X Hunter là một bộ truyện tranh Nhật Bản của Yoshihiro Togashi ra mắt vào năm 1998. Sau năm 2006, bộ truyện đã bị gián đoạn vô thời hạn. Cho đến nay đã có 37 tập tạo nên manga Hunter X Hunter. Trên một lưu ý cá nhân, tôi thích manga này và tôi đã mua và đọc 20 tập chỉ trong một ngày. Tôi yêu manga này quá nhiều.

Câu chuyện giới thiệu một thanh niên Gon, người mong muốn được gặp cha mình sau khi biết rằng cha mình là một thợ săn nổi tiếng thế giới. Thợ săn là một chuyên gia thu thập những thứ theo yêu cầu. Gon bắt đầu cuộc phiêu lưu để trở thành một thợ săn, nơi anh gặp gỡ tất cả những loại người với những động cơ khác nhau. Đọc thêm về cuộc phiêu lưu của Gon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *