Top 5 đồng phục học sinh Anime

Anime - Manga
Rate this post

Tôi ngạc nhiên là tôi đã không viết danh sách này trước đây. Có lẽ tôi có nhưng tôi đã xem qua blog của mình và tôi không thể tìm thấy nó. Vì vậy, đây thực sự là thời điểm tuyệt vời để tôi kết hợp chúng lại với nhau.

Chắc chắn không phải là một trải nghiệm hiếm gặp đối với những người hâm mộ anime khi được chiêm ngưỡng những bộ đồng phục học sinh đa dạng và đôi khi được trang trí công phu xuất hiện trong một số chương trình yêu thích của chúng ta. Chết tiệt, một số người trong chúng ta thậm chí có thể thực sự muốn có một bộ đồng phục như vậy để mặc khi, bạn biết đấy… bạn ra ngoài mua đồ tạp hóa hay gì đó.

Vì vậy, tôi quyết định tập hợp một danh sách các bộ đồng phục mà cá nhân tôi thực sự thích. Để thu hẹp nó lại một chút, tôi quyết định chọn những bộ đồng phục học sinh nơi bạn có thể nhìn thấy nhiều người mặc chúng để bạn có ý tưởng về kiểu dáng trên các loại cơ thể khác nhau. Tôi đang nói gì thế này, anime không có các loại cơ thể khác nhau. Tôi đoán đó chỉ là một quy tắc tùy ý.

Tôi nên nói rằng tôi thực sự thích đồng phục học sinh, nói chung, rất nhiều. Cả hai loại seifuku và blazer đều tuyệt vời và tôi hiếm khi thấy loại nào mà tôi không thích. Vì vậy, cuối cùng tôi đã lập một danh sách những bộ đồng phục khác thường hơn vì chúng gây ấn tượng với tôi nhiều hơn và lưu lại trong tâm trí tôi lâu hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không thích kinh điển,

Bắt đầu với một chút gian lận, đồng phục trong học viện phù thủy nhỏ là áo choàng của phù thủy khiến họ khó bị đánh bại. Bạn không chỉ có được toàn bộ sự rung cảm của Harry Potter mà còn trông họ rất thoải mái.

Đôi khi, tôi nhìn vào những bộ đồng phục anime xinh đẹp này và thấy mình đang nghĩ, tôi sẽ ghét phải đóng vai nhân vật đó cả ngày, nhưng tôi sẽ mặc áo choàng của Học viện Phù thủy nhỏ bất cứ lúc nào. Tôi sẽ mặc những thứ đó để đi loanh quanh trong nhà và chơi trò chơi điện tử. Và tôi sẽ trông thật phong cách khi làm việc đó!

4. Yuru Yuri

Tôi có phải là người duy nhất thích đồng phục Yuru Yuri không? Tôi đã xem chương trình một lúc trước và tôi ngay lập tức chú ý đến bộ đồng phục. Cho đến ngày nay, chúng vẫn nằm trong danh sách yêu thích của tôi.

Điều tôi đặc biệt đánh giá cao ở đây là đường cắt và hình bóng. Tôi chưa từng thấy bất cứ thứ gì giống như vậy trong bất kỳ anime nào khác, điều này khiến tôi tin rằng đây không phải là phong cách thực sự tồn tại trong đời thực.

Đầu tiên, đồng phục dường như về cơ bản là một chiếc váy chữ A màu đỏ tía đơn giản (rất giống với màu đồng phục học sinh của tôi) với một chiếc áo ngắn tay màu trắng mở ra áo choàng (capelet?) hơn nó. Một lần nữa, nó có vẻ nhẹ và rất phù hợp. Tuy nhiên, trang bìa cũng có cổ áo thủy thủ truyền thống để tạo nên vẻ ngoài nữ sinh anime đáng yêu. Cách phối màu hơi gần với tôi nhưng nếu không, tôi yêu thích thiết kế này.

Hanako-kun đi vệ sinh là một chương trình cực kỳ lộng lẫy nên không có gì ngạc nhiên khi nó có một số bộ đồng phục thực sự tuyệt vời. Bản thân Hanako có gakuran cổ điển mà tôi luôn thích. Tuy nhiên, gakuran khá phổ biến trong anime và chúng luôn trông giống nhau nên nhân vật hoặc phụ kiện thực sự tạo nên sự khác biệt.

Vì vậy, thay vào đó, hãy tập trung vào Yashiro và lớp ngày nay. Đồng phục của họ là kiểu Gothic Lolita thẳng màu kem. Một chiếc váy hoàn toàn đáng yêu có thể sẽ tốn cả gia tài. Nó có tay áo phồng, một chiếc váy bồng bềnh có thể có một chiếc váy lót bên dưới và một đường viền hình vỏ sò. Một chiếc nơ lớn, có sọc với các đầu được trang trí và một hình đầu lâu dễ thương ở đường viền cổ áo.

Thật khó tin đây là một bộ đồng phục và tôi tự hỏi cha mẹ nghèo của cô ấy phải trả bao nhiêu mỗi học kỳ. Tôi sẽ mặc cái này vào một buổi hẹn hò.

Một trong những trò đùa yêu thích của tôi trong Spy x Family là khi Any xuất hiện vào ngày đầu tiên đến trường với bố mẹ cô ấy, sau khi vô cùng phấn khích vì cô ấy có một bộ đồng phục mới và xấu hổ khi thấy có rất nhiều người ăn mặc giống như vậy. cô ấy. Nó chỉ là tuyệt vời.

Tôi đã đề cập đến tình yêu của mình đối với đồng phục học sinh trong Spy x Family khi tôi đang xem lại chương trình. Tôi thực sự thích cách phối màu, tôi nghĩ màu đen đậm với các điểm nhấn màu vàng sang trọng thực sự thể hiện hình ảnh mà ngôi trường cố gắng đưa ra. Tôi thích việc họ có áo choàng trùm kín người khi trời trở lạnh và tôi đặc biệt đánh giá cao sự tương đồng về đường may giữa các phiên bản đồng phục dành cho nam và nữ.

Và các cô gái lại một lần nữa diện váy chữ A. Tôi đang bắt đầu thấy một mô hình ở đây.

Danh dự đáng kính – Persona 5

Đồng phục học sinh của persona 5 gần giống nhất với đồng phục kiểu blazer cổ điển mà hầu hết mọi người liên tưởng đến anime (tất nhiên là sau seifuku). Chắc chắn rằng Makoyo dường như có một số loại áo lót/áo vest mà không ai khác có nhưng ngoài những điểm lập dị này, đó là một sự kết hợp khá truyền thống.

Điều khiến tôi khác biệt một chút là chiếc áo cổ lọ thay vì áo sơ mi bên trong áo cộc tay. Nó mang lại cho nó một chút của một cái nhìn debonair. Và bên cạnh đó, đó là cách phối màu. Tôi có thể nói gì, tôi yêu tôi một màu đen và trắng cơ bản với các điểm nhấn màu đỏ. Đó là kiểu phối màu thường dùng của tôi. Tôi cũng thích kẻ sọc. Tôi đã rất nghiêm túc xem xét việc cố gắng tìm một bộ cosplay chất lượng cao cho bộ đồng phục này để mặc như trang phục công sở nói chung. Nói dễ hơn làm.

Tại sao không ai nói về đồng phục trong Thế giới chỉ có Chúa mới biết? Cụ thể là đồng phục nam sinh. Ồ, tôi thực sự sẽ không nói về chiếc váy chữ A một lần nào, thật tuyệt.

Tôi nhớ mình đã xem những hình ảnh chính của The World God Only Knows và nghĩ rằng đó là một loại phim hoạt hình nào đó của Austin Powers. Ý tôi là có một nhân vật chính mặc một chiếc áo khoác nhung màu đỏ và một chiếc jabot. Một Jabot! Tại sao mọi người lại bỏ qua cơ hội mặc một chiếc jabot?

Phải chăng tình yêu của tôi dành cho bộ đồng phục này hoàn toàn dựa trên những chiếc khăn quàng cổ? Có một cơ hội khá tốt nhưng bạn biết không, tôi nghĩ điều đó là hợp lý. Hãy nhìn xem anh ấy trông lạ mắt như thế nào trong chiếc jabot của mình! Chúng ta cần mang jabot trở lại.

Đây là những bộ đồng phục yêu thích của cá nhân tôi vào lúc này. Tôi đã tranh luận về việc thêm vào Câu lạc bộ thám tử nhí vì tôi thích những chiếc quần sọc đó nhưng tôi cũng nghĩ rằng nó có thể liên quan đến các nhân vật có đôi chân dài và gầy không tưởng. Tôi có cảm giác nó sẽ không có tác dụng tương tự đối với người khác.

Bạn có đồng phục học sinh anime yêu thích không? Bạn đã bao giờ mặc một cái? Kể nghe đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.