Manga kinh dị Karada Sagashi ra mắt loạt mới vào ngày 24 tháng 9 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Shueisha‘S Shonen Jump + dịch vụ truyện tranh trực tuyến đã thông báo vào thứ Năm rằng Katsutoshi MuraseWelzard‘S Karada Sagashi (Tìm kiếm cơ thể) manga kinh dị sẽ có một loạt manga mới với tựa đề Karada Sagashi Tôi (Body Search Other) sẽ ra mắt trên dịch vụ vào ngày 24 tháng 9. Biên kịch anime Harumi Doki (Cyborg 009 Call of Justice, người khổng lồ, Ghost in the Shell: SAC_2045) được ghi nhận cho “kịch bản phim”, trong khi Murase một lần nữa được ghi nhận cho nghệ thuật. Welzard được ghi công cho tác phẩm gốc.

Welzardtiểu thuyết ban đầu của điện thoại di động trên Everystar trang web truyền cảm hứng cho chuyển thể manga của Murase. Câu chuyện xoay quanh Asuka, một học sinh trung học nhìn thấy sự hiện ra của một học sinh đã chết tên là Haruka, yêu cầu Asuka tìm xác cô ấy. Khi câu chuyện tiến triển, Asuka và bạn bè của cô cố gắng tìm tám mảnh thi thể của Haruka nằm rải rác trong trường, và tìm hiểu thêm về Người Đỏ đang săn lùng họ khi họ làm như vậy. Người Đỏ truy lùng những học sinh ở một mình ở trường để giết họ, và cho đến khi họ ra khỏi cổng trường, Người Đỏ sẽ tiếp tục xuất hiện trước mặt họ. Khi Người Đỏ giết một học sinh, nó phân tán cơ thể của học sinh thành tám mảnh, và giao nhiệm vụ cho một người khác tìm các mảnh trong trường. Nếu Asuka không tìm thấy xác của Haruka, một ngày sẽ tiếp tục lặp lại và cô ấy và những người bạn của cô ấy sẽ tiếp tục chết cho đến khi họ tìm thấy.

Murase đã vẽ manga từ tháng 9 năm 2014 đến tháng 12 năm 2017 vào Shueisha‘S Shonen Jump + trang web, nơi đây là loạt phim đầu tiên thu hút hơn 100 triệu lượt xem. Shueisha đã xuất bản tập thứ 17 và tập cuối cùng của manga vào tháng 2 năm 2018, và tổng cộng các tập đã có hơn ba triệu bản được lưu hành. Murase đã khởi chạy Karada Sagashi Kai phần tiếp theo của manga vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào tháng 1 năm 2019. Shueisha xuất bản tập thứ năm và tập cuối cùng vào tháng 3 năm 2019.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một loạt anime ngắn ra mắt vào IG sản xuấtTate Anime (bây giờ Đậu anime) ứng dụng vào tháng 7 năm 2017. Bộ truyện tranh cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể người thật ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021.

Nguồn: Shonen Jump +


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *