Chủ tịch Right Stuf Shawne Kleckner sắp rời công ty

Anime - Manga
Rate this post

Chủ tịch Right Stuf Shawne Kleckner sắp rời công ty

Nhiều người trong thế giới anime biết—hoặc ít nhất là biết—Shawne Kleckner, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà bán lẻ anime Right Stuf. Kleckner đã ở đó khi Right Stuf chính thức ra mắt vào năm 1987, là một phần của quá trình thành lập hãng sản xuất Nozomi Entertainment năm 2007 và có liên kết chặt chẽ với công ty. Tuy nhiên, anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ khởi hành vào ngày 14 tháng 12.

Điều này xảy ra vài tháng sau khi Crunchyroll mua Right Stuf vào tháng 8. Kleckner đã gửi email cho nhân viên của Crunchyroll để cho họ biết chuyện gì đang xảy ra. Dựa theo Mạng tin tức Animeđã xem email riêng tư, Kleckner cảm thấy hài lòng về nhóm quản lý Right Stuf tại Crunchyroll.

Kleckner cũng nói về “Dịch vụ siêu hạng”, đó là điều mà ông gọi là cam kết của Right Stuf đối với khách hàng của mình.

Rõ ràng là Kleckner đã không nói kế hoạch của anh ta sắp tới là gì. Cũng không rõ tại sao anh ấy lại rời công ty vào thời điểm này.

Khi Crunchyroll mua Right Stuf, nó có mục đích nhấn mạnh cách thức mà Right Stuf sẽ giữ nguyên. Tuy nhiên, những thay đổi đã được thực hiện. Điểm nổi bật nhất với việc Crunchyroll mua Right Stuf là quyết định loại bỏ nội dung khiêu dâm trên trang web. Right Stuf từng cung cấp anime và manga cho mọi lứa tuổi. Anime và manga khiêu dâm vẫn có sẵn thông qua công ty, nhưng thay vì trên trang web Right Stuf, nó đã được chuyển sang EroAnimeStore.com.

Cho đến bây giờ Kleckner vẫn ở trong phần “Gặp gỡ các nhà lãnh đạo của chúng tôi” trên trang web của Right Stuf, và đây là tiểu sử kỳ lạ của anh ấy:

“Shawne K, hay còn gọi là Chúa tể bóng tối

Là Tổng thống của chúng ta và thiên tài xấu xa (bị quấy rầy) đằng sau RightStufAnime.com. Chúa tể bóng tối ước mình có thể trở thành một nhà du hành thời gian để có thể quay ngược thời gian và tự cắt ly rượu cuối cùng đó để tránh bị say. Có vẻ như một tài năng mà anh ấy có thể thành thạo mà không cần du hành thời gian, nhưng chúng tôi không phán xét. Chúa tể bóng tối có kế hoạch đến thăm Sao Thổ càng sớm càng tốt, bởi vì, ‘anh ta thích những chiếc nhẫn đẹp’. Trên thực tế, anh ấy thích những thứ sáng bóng, và người ta có thể thấy anh ấy đang nhìn chằm chằm vào quả bóng disco trong văn phòng của anh ấy. Anh ấy tuyên bố nó giúp anh ấy tập trung (xây dựng cốt truyện) tốt hơn, nhưng thỉnh thoảng chúng tôi có thể nghe thấy âm thanh của những năm 70 phát ra từ văn phòng của anh ấy. Vì vậy, anh ta có thể bị mắc kẹt trong một khoảng thời gian, nhưng đừng nói điều đó với anh ta vì anh ta sẽ hoàn thành việc thực hiện Time Warp cho bạn. Tất nhiên, trừ khi bạn muốn xem những thứ như vậy, thì bạn nên bắt đầu một chiến dịch truyền thông xã hội, nhưng bạn không thể nói rằng chúng tôi đã không cảnh báo bạn.”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *