Tôi và các diễn viên lồng tiếng Roboco khoe đầu gối trong hình ảnh mới

Anime - Manga
Rate this post

Tôi và RobocoBộ phim chuyển thể từ anime của anh ấy đã không ngần ngại tung ra những hình ảnh đầu gối. Chắc chắn, nó dường như có một mối liên hệ nào đó với khớp cơ thể đặc biệt này. Hình ảnh teaser đầu tiên của anime hoàn toàn được tạo nên từ đầu gối của nhân vật chính Roboco.

Lần này, họ đã đi trước một bước và tung ra ảnh đầu gối của tất cả dàn diễn viên lồng tiếng chính.

Đầu gối của Saya Hiratsuka (CV của Meiko):

Đầu gối của Minami Tsuda (CV của Bond Tairo):

Đầu gối của Minami-Tsuda

Đầu gối của Ryotaru Okiayu (CV của Gachi Gorilla):

Đầu gối của Ryotaru Okiayu

Đầu gối của Shunsuke Takeuchi (CV của Motsuo Kaneo):

Đầu gối của Shunsuke Takeuchi

Và cuối cùng là cái đầu gối của Shun Matsuo, người lồng tiếng cho nhân vật chính Roboco:

Đầu gối của Shun Matsuo

Không chỉ là hình ảnh quan trọng, đầu gối của Roboco còn trở thành một mặt hàng, khi chúng xuất hiện trên vỏ gối.

Tôi và Roboco anime bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12 năm 2022. Studio Gallop phụ trách hoạt hình cho bộ truyện.

Với tất cả các pha nguy hiểm của nó, Tôi và Roboco đang cho người hâm mộ biết chính xác điều gì đang chờ đợi họ, một loạt phim tập trung vào trò đùa và trò đùa, không có gì khác. Gần đây, đội ngũ sản xuất của anime đã bắt đầu một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng mới để gây quỹ quảng cáo vì họ cảm thấy rằng Jump đã không quảng cáo đủ cho anime khi so sánh với những sản phẩm tương tự. Gián điệp x Gia đình hoặc Chất tẩy trắng.

Các nhân viên làm việc trên Tôi và Roboco phim hoạt hình bao gồm:

  • Giám đốc: Akitaro Daichi
  • Trợ lý giám đốc: Michihiro Sato
  • Sáng tác sê-ri: The Best Of
  • Thiết kế nhân vật: Yuko Ebara
  • Thiết kế mỹ thuật: Manami Koyama
  • Giám đốc âm thanh: Kazuya Tanaka

Tôi và Roboco là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Shuhei Miyazaki. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha kể từ tháng 7 năm 2020, với các chương của nó được tập hợp thành 9 tập tankobon. Tập thứ 10 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Bộ truyện được xuất bản kỹ thuật số bằng tiếng Anh bởi Viz Media.

MAL mô tả cốt truyện của manga như sau:

Người máy OrderMaids đang xuất hiện trong mọi hộ gia đình và cậu bé 10 tuổi Bondo Taira đã phát hiện ra rằng hai người bạn thân nhất của mình—Motsuo và Gachi Gorilla—cũng có OrderMaids. Motsuo, đặc biệt, sở hữu Meico, một robot xinh đẹp có khả năng mát xa tuyệt vời và phục vụ đồ uống với một nụ cười. Ghen tị với bạn mình, Bondo thuyết phục mẹ mua cho anh một OrderMaid, hy vọng có được trải nghiệm tương tự.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của Bondo, cô hầu gái xuất hiện trước cửa nhà anh lại cực kỳ vạm vỡ và vụng về đến mức có thể phá hủy một ngôi nhà khi hoàn thành những công việc đơn giản. Với cái tên Roboko, robot mới này hoàn toàn trái ngược với những gì Bondo muốn. Nhưng bất chấp điều đó, Bondo, cùng với những người bạn của mình, biết rằng Roboko còn nhiều điều hơn những gì họ có thể mong đợi.

Nguồn: Twitter

© Shuhei Miyazaki/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Tôi & Roboco

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *