Tiết lộ dàn diễn viên chính của anime Undead Unluck

Anime - Manga
Rate this post

Tiết lộ dàn diễn viên chính của anime Undead Unluck

Tiết lộ dàn diễn viên chính của anime Undead UnluckNgay may man! Trở lại vào tháng 8, chúng tôi đã biết manga của Yoshifumi Tozuka Undead xui xẻo sẽ có một bộ anime vào năm 2023. Bây giờ chúng ta đã biết ai sẽ đóng vai chính trong đó.

Yuichi Nakamura sẽ đóng vai Andy, trong khi Moe Kahara sẽ đóng vai Fuuko Izumo.

Nakamura đã nhận xét:

“Nguyên tác thật là hăng hái! Tuy nhiên, nó không chỉ diễn ra sôi nổi mà còn có những chủ đề vững chắc, và càng đọc, nó càng trở nên hấp dẫn. Tôi hy vọng bạn sẽ thích anime nhiều như bản gốc!”

Izumo nói:

“Fuuko là một cô gái có trái tim nhân hậu, vừa dễ thương phù hợp với lứa tuổi, vừa mạnh mẽ, lạnh lùng khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên. Tôi sẽ nhập vai hết sức cẩn thận để sức hút của Fuuko được truyền tải đến khán giả”.

Sê-ri Undead Unluck sẽ được làm hoạt hình khi sản xuất david (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo, Spriggan) và được sản xuất bởi “UNLIMITED PRODUCE by TMS.”

Đây là cách Viz Media mô tả manga:

Tất cả những gì Fuuko muốn là một mối tình lãng mạn say đắm như trong bộ truyện tranh shojo yêu thích của cô ấy. Thật không may, khả năng Unluck của cô ấy khiến điều đó trở nên bất khả thi. Nhưng ngay khi Fuuko chạm đáy, Andy đã quét sạch cô ấy — theo đúng nghĩa đen! Giờ đây, cô ấy trở thành đối tượng thử nghiệm bất đắc dĩ của Andy khi anh ấy cố gắng tìm cách kích hoạt cơn Xui xẻo đủ lớn để giết anh ấy mãi mãi. Tuy nhiên, khi cả hai phát hiện ra một tổ chức bí mật đang săn lùng họ, kế hoạch mai táng của Andy bị đình trệ.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published.