KONOSUBA Megumin Spinoff tiết lộ Trailer thứ hai, ra mắt vào tháng 4

Anime - Manga
Rate this post

KONOSUBA Megumin Spinoff tiết lộ Trailer thứ hai, ra mắt vào tháng 4

megumin

Natsume Akatsuki và Masahito Watari lấy Megumin làm trung tâm KONOSUBA spinoff light novel—KONOSUBA: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này!—đang trên đường chuyển thể thành anime lên màn ảnh, và một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện với những chi tiết mới.

Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2023 và bạn có thể xem bản xem trước cùng với hình ảnh nhân vật và thông tin bổ sung về diễn viên bên dưới.

Diễn viên bao gồm:

Rie Takahashi trong vai Megumin:

Aki Toyosaki trong vai Yunyun:

Maria Naganawa trong vai Komekko:

Kaori Nazuka trong vai Arue:

Miyu Tomita trong vai Funifura:

Sayumi Suzushiro trong vai Dodonko:

Shizuka Ishigami trong vai Nerimaki:

Yujiro Abe (các tập của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) đang chỉ đạo anime, với Makoto Uezu phụ trách sáng tác series tại studio anime Drive.

Yen Press xuất bản light novel bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

Tên tôi là…

Một năm trước khi một nữ thần vô dụng và NEET xuất chúng, Megumin, “Thiên tài vĩ đại nhất của Hồng ma tộc,” đang làm việc chăm chỉ. Kể từ cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời khi còn trẻ, phù thủy trẻ đã dành mọi khoảnh khắc thức giấc của mình để theo đuổi phép thuật tấn công tối thượng, Explosion! (Chà…không dành nhiều thời gian để tranh giành thức ăn từ đối thủ tự xưng của mình.) Và trong khi chị lớn đi vắng, em nhỏ sẽ chơi. Trong một chuyến đi vào rừng thường lệ, em gái của Megumin, Komekko, tìm thấy một chú mèo con màu đen kỳ lạ. Cô ấy ít biết rằng con mèo này đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá ngôi mộ của Thần bóng tối…

Ngoài ra còn có một mùa thứ ba của chính KONOSUBA anime trong các tác phẩm.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *