Spy x Family – 20 – TYDTWD – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Nhiệm vụ tiếp theo ở trường của Anya sẽ là đến nơi làm việc của phụ huynh để tìm hiểu về công việc của họ và lý do họ chọn công việc đó. Cô ấy hỏi Yor trước, người tưởng tượng rằng Anya đang theo dõi cô ấy khi cô ấy đang làm việc của mình có thật công việc ám sát’, điều này thật tuyệt vời để vừa mang lại tiếng cười vừa là một cái cớ khác để xem Yor làm việc của cô ấy. Rất may, máu trong trí tưởng tượng của cô ấy có màu hồng, nhưng cả cô ấy và Anya đều cho rằng tốt nhất là cô ấy nên đến nơi làm việc của Loid.

Khi tôi bị ốm nhưng còn quá nhỏ để ở nhà một mình, bố mẹ tôi sẽ thay nhau đưa tôi đi làm. Trong cả hai trường hợp, đồng nghiệp của họ rất vui mừng khi có một đứa trẻ dễ thương ở đó (lời nói của họ không phải của tôi), và điều đó không khác gì đối với Anya tại bệnh viện. Vấn đề là cô ấy ghi chú cẩn thận mọi thứ mà Loid là tư duy thay vì nói, và cũng biết về một lối đi bí mật mà cô ấy không thể cưỡng lại việc khám phá.

Cuối cùng chúng ta cũng gặp được người phụ nữ có mái tóc ngắn màu trắng trong OP và ED; chúng tôi chưa biết tên cô ấy nhưng cô ấy là một đặc vụ Westalis như Twilight. Anya cuối cùng bị mắc kẹt trong ống dẫn ngay trong một cuộc họp nơi các bác sĩ đang nói về ma — và cô ấy tạo ra rất nhiều âm thanh giống như ma để giải thoát cho mình. Cuối cùng, việc cô ấy vội vàng đổ tất cả các số liệu vào “hộp cát” cho thấy những hạn chế của công cụ tâm thần, vì Loid cho rằng cô ấy là một đứa trẻ vô cùng rắc rối.

Phần tư còn lại của tập phim bao gồm cảnh Anya lấy ý tưởng về các tin nhắn được mã hóa từ chương trình truyền hình gián điệp của cô ấy và chạy theo nó. Bởi vì tất cả mọi người đều không thể đọc được tiếng cào gà của chính cô ấy trừ cô ấy (báo cáo của cô ấy – bao gồm nhiều suy nghĩ của Loid – khá kỹ lưỡng!), cô ấy đã nhờ Yor viết chúng ra, và sau đó cô ấy phân phát chúng cho Becky, Con trai thứ hai, tất cả mọi người.

Ngay cả Frankie cũng nhận được một bức thư và lầm tưởng rằng đó là một bức thư tình do một người đẹp trao cho Anya. Khi anh ấy giải mã và đợi trên cầu vào thời gian quy định trong ngày Chủ nhật đẹp nhất của anh ấy với vài chục bông hồng, chuông báo thức của Anya reo, nhưng Bond đã tắt nó đi, để Anya ngủ ngay trong giờ họp. Đó có lẽ là điều tốt nhất, vì chỉ có Frankie xuất hiện và có ý tưởng sai lầm.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *