Anime Yowamushi Pedal Limit Break được thúc đẩy nhiều hơn trong hình ảnh mới

Anime - Manga
Rate this post

Anime Yowamushi Pedal Limit Break được thúc đẩy nhiều hơn trong hình ảnh mới

bàn đạp yowamushi

Các Phá vỡ giới hạn bàn đạp Yowamushi anime sẽ tạm nghỉ trong tuần này do World Cup, nhưng mùa thứ hai của mùa giải này vẫn sắp diễn ra. Để tiếp tục quảng cáo rầm rộ, một hình ảnh mới đã xuất hiện cùng với thông tin về các bài hát chủ đề cho phần tiếp theo.

Ca khúc mở đầu mới sẽ là “Last Scene” của Novelbright, người hiện đang thể hiện ca khúc kết thúc của anime. Các tập sau đó sẽ kết thúc với Daiki Yamashita và Yusuke Saeki trong chủ đề kết thúc mới, “Action.”

Hình ảnh mới:

Crunchyroll phát trực tuyến anime—dựa trên manga đua xe đạp của Wataru Watanabe—khi nó được phát sóng và mô tả nó như sau:

Với sức mạnh tổng hợp của cả đội, câu lạc bộ đua xe đạp trường trung học Sohoku đã đánh bại đương kim vô địch Học viện Hakone tại cuộc đua quốc gia Interhigh và đạt được chiến thắng chung cuộc đầy ấn tượng. Bây giờ mùa hè nóng nực của họ đã kết thúc và Kinjou, Makishima và Tadokoro năm ba đã rời đội, những người tham gia năm nhất của Interhigh Onoda Sakamichi, Imaizumi Shunsuke và Naruko Shoukichi, cùng với đội trưởng mới của họ năm thứ hai Teshima Junta và đội phó Aoyagi Hajime bắt đầu chuẩn bị với tư cách là một “đội mới” cho chức vô địch thứ hai liên tiếp của họ tại Interhigh tiếp theo.

Qua truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *