Spy x Family – 19 – Người nhện nữ bí ẩn – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Spy x Family tiết lộ kẻ đang cố gắng nâng điểm bài kiểm tra của anh em nhà Damian: George Glooman, con trai của Giám đốc điều hành Glooman Pharmaceuticals, người đang trên đỉnh điểm của việc bị Tập đoàn Desmond nuốt chửng. Trong khi Damian cố gắng thoát khỏi vẻ đáng sợ của cha mình, George là hình ảnh cay độc của cha anh, với cái đầu củ cải và đôi mắt u ám.

Khi George biết được Daybreak thất bại, anh ta thực hiện các biện pháp tuyệt vọng, như cố gắng làm cho một giáo viên tin rằng Damian đang hút thuốc và xô anh ta để ngăn anh ta báo cáo điều đó. Giáo viên không tin những tay sai của Damian, nhưng khi Anya nói ra sự thật, Damian đã bị sốc – và điều đó khẳng định với Becky là người mà Anya thích nhất.

Với nỗ lực tuyệt vọng cuối cùng để khiến Damian bị đuổi học, George thay vào đó chơi để tìm sự thông cảm từ cả lớp, kể chi tiết câu chuyện của mình và lưu ý rằng đây là ngày cuối cùng của anh ấy ở trường Eden College, vì vậy anh ấy chỉ muốn trải nghiệm một số niềm vui nhỏ cuối cùng.

Nếu không có gì khác, George cực kỳ giỏi trong việc lôi kéo mọi người thương hại anh ta, vì vậy anh ta nhận được nước trái cây, một bát trứng cá muối đắt tiền, một đĩa singalong toàn lớp chỉ dành cho anh ta và vô số quà tặng từ các bạn cùng lớp thúc giục anh ta đừng quên chúng và trái phiếu họ đã chia sẻ ở Lớp 3.

Đương nhiên, nó không thật sự Ngày cuối cùng của George. Nỗi sợ hãi của anh ta về việc gia đình bị phá sản và bị bán làm nô lệ ở Westalis đã được phóng đại một cách thô bạo. Cha anh ấy đảm bảo với anh ấy rằng mọi thứ đều ổn; Công ty của bố Damian lưu lại Glooman, nó không phá hủy nó. Buổi đi bộ xấu hổ của George vào sáng hôm sau là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho một người đã bóp chết cả lớp vì từng giọt thương cảm… tất cả chỉ vì một lời nói dối.

Trong phân đoạn tiếp theo, chúng ta sẽ thấy căn phòng của Anya yên bình và ấm cúng như thế nào (đặc biệt là với Bond cuộn tròn ở giữa nó) và việc thức dậy và bắt đầu ngày mới của cô ấy phải khó khăn như thế nào. Yor có một chút thời gian rảnh trước khi làm việc, nhưng khi nhận thấy Anya quên quần áo thể dục, cô ấy hoảng sợ. Loid làm nói rằng cô ấy sẽ bị nhà trường phạt nếu cô ấy tiếp tục đi học muộn và vi phạm các quy tắc. Yor tưởng tượng một Anya bị trục xuất biến thành Bad Girl và quyết tâm mang quần áo cho Anya mà không bị phát hiện.

Yor do dự không biết đi xe buýt hay xe đẩy sẽ đưa cô đến đó nhanh hơn, nhưng sau đó một bà già vô tình đánh rơi một chậu cây khỏi cửa sổ tầng bảy của mình và một công tắc tắt ở Yor: cũng không. Sau khi sử dụng tốc độ và sự nhanh nhẹn siêu phàm của mình để bắt cái cây và đá nó trở lại với chủ nhân của nó, cô ấy tiếp tục vượt chướng ngại vật xé toạc những con ngõ và những mái nhà.

Nó thực sự truyền cảm hứng bất cứ khi nào chúng ta thấy Yor làm những điều tuyệt vời, đặc biệt khi nó không liên quan đến việc giết người! Đây là lúc cô ấy tốt nhất, như khi cô ấy chuyển sang Chế độ gấu Mama để bảo vệ Anya trong vòng vây khủng bố. Cô ấy sử dụng kỹ năng đáng kể của mình để đến Eden theo cách của mình — và ngoài việc xác nhận một huyền thoại trường học về “người phụ nữ nhện”, cô ấy hầu như không nhìn thấy.

Tuy nhiên, giống như George khi anh ấy trao đổi những lời tạm biệt chân thành với các bạn cùng lớp của mình, Yor đã có ý nghĩ sai lầm. Anya không quên đi quần áo tập thể dục của cô ấy, cô ấy đã không lấy chúng vì cô ấy không lớp thể dục ngày hôm nay. Yor phát ra “SỐC!” Khuôn mặt mà Anya thường làm (như con gái được tìm thấy, giống như được tìm thấy mẹ), và rời trường với tâm trạng ảm đạm, cảm giác như một người mẹ thất bại một lần nữa.

Loid, người luôn theo dõi trường học và tự hỏi tại sao Yor lại ở đó, “tình cờ” tình cờ gặp cô khi cô về nhà, và biết được lý do cô ở đó là hoàn toàn vô tội, và cô đã không phát hiện ra bất kỳ bí mật nào của anh ta. Nhưng Loid cũng thấy rằng Yor đang cảm thấy chán nản. Khi anh ấy mời cô ấy đến một địa điểm lựa chọn để ăn trưa cùng nhau, bức ảnh chụp khuôn mặt cô ấy tươi sáng trở lại chỉ có một mình Stella đáng giá.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published.