Waccha PriMagi! Chuyển thể Manga của Anime Nears Climax – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Anime mới nhất trong Dòng Khá nhượng quyền thương mại công chiếu vào tháng 10 năm 2021


Số tháng 10 của Shogakukan‘S Ciao tạp chí tiết lộ vào thứ sáu rằng Hitsuji Tsujinagachuyển thể manga của Waccha PriMagi! anime truyền hình (hình ảnh anime hình bên phải) đang gần đến cao trào.

Tsujinaga tung ra manga trong Shogakukan‘S Ciao tạp chí tháng 9 năm 2021.

Waccha PriMagi!anime truyền hình mới nhất trong TAKARA TOMY ARTSsyn Sophia‘S Dòng Khá nhượng quyền thương mại, công chiếu vào tháng 10 năm 2021 và đang tiếp tục. HIDIVE đang phát trực tuyến loạt phim này ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ Latinh, Scandinavia, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim và sẽ phát hành chương trình trên video gia đình.

Loạt phim mới tiếp tục mô-típ khái niệm của nhượng quyền thương mại về bài hát, vũ điệu và thời trang, và nó cũng thêm vào chủ đề ma thuật. Học sinh năm nhất trung học Matsuri Hibino yêu thích lễ hội và cô ấy mơ một ngày có thể đóng vai chính trong “PriMagi”, một hình thức giải trí sân khấu giống như ma thuật được tạo ra từ ca khúc, khiêu vũ và thời trang. Ngày đó đã đến khi pháp sư Myamu siêu năng lực, chuyên gây rắc rối đến từ thế giới phép thuật và tìm kiếm PriMagi cho Matsuri. Cùng nhau, cả hai cạnh tranh với các đối thủ để vươn lên dẫn đầu PriMagi.

Nguồn: Ciao Số tháng 10


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *