Phòng khách có 5 loại cây cảnh này thì tiền vào như nước, phú quý vĩnh cửu

Bất Động Sản
Rate this post

1. Cây kim ngân

Theo phong thủy, cây kim ngân giúp thu hút tài lộc và thịnh vượng. Những người kinh doanh thường trồng cây này trong phòng với mong muốn làm ăn phát đạt, một vốn bốn lời. Đúng như tên gọi, dù là khai trương cửa hàng mới hay mừng tân gia, người ta đều đặt một chậu cây này ngụ ý làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.

Cây có dáng đẹp, lá xanh mướt tô điểm thêm màu sắc hài hòa cho ngôi nhà. Khi trồng chú ý không để đất quá ướt nếu không rễ cây sẽ bị thối, nên để đất khô rồi mới tưới.

2. Cây trúc may mắn

Người ta tin rằng cây trúc may mắn có thể mang lại may mắn và tài lộc, làm cho gia đình thịnh vượng, bình an nên dù ở nhà hay nơi làm việc đều có thể đặt một chậu cây may mắn.

Lá tre có màu xanh, cành giâm dễ sống, dù cho vào bình nước trong cũng có thể bén rễ và giữ được màu xanh rất lâu.

2

3. Cây đồng tiền

Những chiếc lá tròn xoe của cỏ hoa đồng tiền gợi nhớ đến những đồng tiền cổ xưa. Vì vậy, người ta thường trồng một chậu cảnh trong nhà với mong muốn tài lộc sẽ đến. Đồng thời, nó còn mang ý nghĩa gia đình đoàn tụ, gặp nhiều may mắn. Với một loại cây xanh nhỏ lại mang lại điềm lành như vậy, bạn có cân nhắc đến việc nuôi một chậu không?

3

Cây hoa đồng tiền có khả năng thích nghi mạnh và lây lan nhanh, ưa môi trường ẩm ướt. Có thể trồng được cả trong đất và dưới nước, dễ sinh sản và tỷ lệ sống cao.

4. Cây bình vôi

Ý nghĩa của cây là thu hút sự giàu có. Cây lá tròn màu xanh rất đáng yêu, có thể leo trên ban công hoặc bờ tường, tượng trưng cho tài lộc không ngừng tăng lên của gia chủ. Ngoài ra, nó không sâu bệnh và đặc biệt dễ trồng.

4

5. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ mang ý nghĩa thịnh vượng. Cây thường xanh quanh năm, tràn đầy sức sống, có thể mang lại cho con người tâm trạng vui vẻ. Người ta tin rằng trồng cây này sẽ giúp gia chủ kiếm được nhiều tiền và làm ăn phát đạt. Nó cũng là một máy lọc không khí rất tốt.

5

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.