Cách bài trí tượng cá chép phong thủy để con cháu trong nhà học hành đỗ đạt, thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức

Bất Động Sản
Rate this post

Câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng đã quen thuộc với hầu hết mọi người. Hình ảnh này tương ứng với việc học sinh, sinh viên vượt qua các kỳ thi quan trọng để khẳng định năng lực cũng như thành công và phát triển.

Hình minh họa: Internet

Ngoài ra, vì cá có tên là “ngư” – có âm đọc là “Dư” đồng âm với “dư” 餘 (có nghĩa là dồi dào) tức là giàu: dư ăn, dư ăn, dư tài sản. Vì vậy, cá chép được coi là biểu tượng của tiền tài và danh vọng.

Cá chép sẽ không phát huy hết những ý nghĩa biểu tượng của nó nếu bạn chỉ sở hữu nó mà không có sự kết hợp phù hợp.

1. Đặt nó trên bàn làm việc mang lại may mắn trên con đường học tập và thi cử

Học sinh, sinh viên để trên bàn học tốt cho kỳ thi và học tập. Vật phẩm cá chép trên bàn học sẽ hỗ trợ việc học thêm suôn sẻ, có ý chí, thi cử đỗ đạt.

Bài trí tượng cá chép hợp phong thủy như thế nào để con cái trong nhà học giỏi, thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Việc cá chép vượt vũ môn không khác gì học sinh đi thi, vượt qua các giai đoạn quan trọng để trưởng thành và phát triển, khẳng định năng lực bản thân.

2. Đặt trên bàn làm việc để hỗ trợ con đường sự nghiệp

Việc đặt tượng cá chép trên bàn làm việc giúp gia chủ thăng quan tiến chức, thành công trong sự nghiệp, bởi vật phẩm này giúp gia chủ tập trung sâu hơn, có nhiều phát minh sáng tạo.

Ghi chú: Đồ đạc cần được sắp xếp gọn gàng trên bàn và không có vật cản phía trước.

Bài trí tượng cá chép phong thủy như thế nào để con cái trong nhà học giỏi, thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

3. Đặt ở phòng khách để xua đuổi tà ma

Cách đặt cá chép phong thủy trong phòng khách để tích tụ nhiều sinh khí, giúp gia đình gia chủ thêm dồi dào sức khỏe, vượng khí.

Bài trí tượng cá chép phong thủy như thế nào để con cái trong nhà học giỏi, thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

Những vị trí kiêng kỵ không đặt cá chép phong thủy

Bếp: Cá chép thuộc thủy trong khi bếp thuộc hỏa. Vì vậy, nếu đặt ở vị trí này rất dễ ảnh hưởng đến thể chất của các thành viên trong gia đình và mang đến những điều không tốt.

Phòng ngủ: Không nên đặt cá chép phong thủy trong phòng ngủ vì phòng ngủ mang tính âm dương của cá.

Leave a Reply

Your email address will not be published.