Phim One Piece Red Vượt qua Top Gun: Maverick là Phim hàng đầu sẽ công chiếu tại Nhật Bản cho đến nay trong năm nay – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Phim đã thu được 12,953 tỷ yên kể từ khi khởi chiếu vào ngày 6 tháng 8


Trang web tin tức giải trí Cinema Today đã tiết lộ vào thứ Hai rằng One Piece Film Red anime đã kiếm được 12,953 tỷ yên (khoảng 92,17 triệu đô la Mỹ), vượt qua Súng hàng đầu: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay. Tính đến nay phim đã bán được 9.298.000 vé.

Phim đứng ở vị trí số 1 trong hai ngày cuối tuần 3-4 tháng 9, tuần thứ năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng. Trong cuối tuần, bộ phim đã bán được 498.000 vé, thu về 697 triệu yên (khoảng 4,96 triệu đô la Mỹ).

Bộ phim hiện là phim có doanh thu cao thứ 21 tại Nhật Bản mọi thời đại và là phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 9 tại Nhật Bản mọi thời đại.

Bộ phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8, và đứng thứ nhất trong các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được nhiều hơn 78% trong hai ngày đầu tiên so với phim trước One Piece Stampede đã làm trong ba ngày đầu tiên (One Piece Stampede mở cửa vào thứ Sáu, trái ngược với One Piece Film Red‘S Khai mạc thứ bảy).

Crunchyroll sẽ chiếu rạp bộ phim ở Bắc Mỹ, Úc và New Zealand vào mùa thu này, và nó mô tả bộ phim:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ tự mình bước ra thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển bị kích động, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu chỉ đơn giản là đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”).

Goro Taniguchi (Mã Geass, One Piece: Đánh bại Cướp biển Ganzak! đặc biệt) chỉ đạo One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: Ồlive-action Hắc quản gia) đã viết kịch bản, và Một miếng truyện người sáng tạo Eiichiro Oda bản thân từng là nhà sản xuất điều hành.

Nguồn: Cinema Today (Yuriko Ishii)


Leave a Reply

Your email address will not be published.