The Eminence in Shadow – 07 – Kết Bạn – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Kể từ khi cô ấy nhận được món quà là sôcôla, đầu óc của Sherry như ở trên mây. Cô ấy bắt đầu hành động khi nếm thử một trong số chúng và thấy nó ngọt ngào không thể cưỡng lại được. Nu thể hiện khả năng ngụy trang của mình bằng cách giả làm một sinh viên học viện để báo cáo cho Cid; họ không thể lấy được bất cứ thứ gì từ “Đứa trẻ của Diabolos” bị tẩy não.

Một Đứa trẻ “Được đặt tên” (một đứa trẻ đã giữ được nhân cách của mình thông qua điều kiện sùng bái) đã được gửi đến thủ đô, chắc chắn để tiếp tục bôi nhọ tên tuổi của Khu vườn Bóng tối. Có một khoảnh khắc buồn khi Nu thoáng mơ mộng về một cuộc sống trung học bình thường với niềm vui và nhảy múa, chỉ để nó biến thành một cơn ác mộng.

Cid gặp phải cơn ác mộng của riêng mình: anh bị tham gia một giải đấu đấu kiếm trái với mong muốn của mình. Anh ta làm nước chanh từ chanh khi đối thủ của anh ta là Rose Oriana, Công chúa của vương quốc nghệ thuật và văn hóa và cũng là kiếm sĩ hàng đầu của học viện.

Bởi vì Cid là Cid – tận tâm một cách bệnh hoạn để đóng vai kẻ chẳng là ai cả – anh ta tận dụng cơ hội này để bị đánh bại theo những cách “đẫm máu” đáng xấu hổ nhất có thể tưởng tượng được, chỉ để đứng dậy và yêu cầu cuộc chiến tiếp tục. Rose chém anh ta và lần nào anh ta cũng bay đi, nhưng cô ấy có thể cảm nhận được ngọn lửa của anh ta… và thích nó.

Cuối cùng, khi cô ấy thừa nhận rằng cô ấy đã đánh giá thấp anh ta và tháo găng tay của đứa trẻ ra, người giới thiệu đã nhảy vào giữa họ trước khi cô ấy có thể ra đòn. Về mặt kỹ thuật, Rose là người chiến thắng, nhưng cô ấy cảm thấy như một kẻ thua cuộc vì Cid không bao giờ bỏ cuộc trong cuộc chiến tinh thần.

Mặc dù cố gắng tỏ ra là một kẻ thua cuộc thảm hại nhất có thể (và đã luyện tập 48 cách khác nhau để làm như vậy), Cid vô tình nhận được sự tôn trọng vô điều kiện của Rose, một “nhân vật chính” mạnh mẽ không thể nghi ngờ – không hẳn là mục tiêu của Cid!

Cũng theo cách đó, Cid không nghĩ xem mình sẽ tặng sô cô la cho ai, nhưng bằng cách tặng chúng cho Sherry Barnett, anh ấy đã chọn một trong số những cô gái hiếm hoi ở học viện là người ngưỡng mộ những gì cô ấy thấy về anh ta ngoài đó trong đấu trường. Nhận ra anh ta qua lớp băng (giả) của anh ta, cô tìm anh ta và mời anh ta đi uống cà phê.

Ở đó, Sherry tặng anh một túi bánh quy tự làm như một lời cảm ơn—mặc dù Cid không nhớ đã tặng sô cô la cho cô ấy. Khi anh tình cờ đồng ý với lời đề nghị của cô rằng họ “bắt đầu” với tư cách là bạn bè, và sau đó biết cô là con gái của ai, Cid ngay lập tức cảm thấy sợ hãi; một nhân vật nền tảng như anh ta có nên thực sự phối hợp với những người nặng ký như vậy không?

Anh ấy không biết mình đã khiến Sherry hạnh phúc như thế nào khi chấp nhận lời đề nghị của cô ấy. Nhưng khi cô ấy vẫn không thể tập trung vào việc nghiên cứu đồ tạo tác, cô ấy đã đến thăm Alexia và vô cùng tách cà phê sữa ngọt ngào (tương phản với màu đen của Lexi) hỏi liệu cô và Cid có còn hẹn hò không. Khi cô ấy nói rằng họ không phải và chưa bao giờ thực sự như vậy, Sherry không thể kìm chế được sự phấn khích của mình, điều này khiến Alexia hơi khựng lại!

Sau khi kết bạn với Sherry, Cid sử dụng “vết thương” của mình để biện minh cho việc nghỉ học trong năm ngày. Khi anh ấy trở lại, Rose (chủ tịch hội học sinh) và Veep rõ ràng của cô ấy đã đến thăm lớp của anh ấy để nói về các cuộc bầu cử. Nhưng ngay sau đó, Diabolos bắt đầu một kế hoạch xâm lược bằng cách che giấu toàn bộ học viện bằng một trường giảm ma thuật.

Trong số các bạn cùng lớp của mình, dường như chỉ có Cid nhận thấy sự thay đổi, và thậm chí còn cảm nhận được nguy hiểm đang đến gần trước khi nó xảy ra. Khi Rose rút kiếm của mình để thách thức những kẻ xâm lược, cô ấy không hề hay biết về lĩnh vực này và suýt bị thương nặng. Thay vào đó, Cid đến giữa cô ấy và kẻ tấn công đang tấn công cô ấy… và bị chém rất nặng vào ngực.

Khi Sherry mang cà phê của cô ấy với một đống đường, tôi có khuynh hướng coi thường vết thương của Cid bằng một hạt muối. Màn trình diễn của anh ấy tại giải đấu cho thấy anh ấy có thể khiến một hiệp sĩ bóng đêm ưu tú và một sân vận động đầy người nghĩ rằng anh ấy đang bị thương nặng. Đây có vẻ như là một cơ hội khác để cho mọi người thấy anh ấy đã trở nên rất tốt như thế nào khi trông rất tệ.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published.