One Piece Film Red lần lượt kiếm được 10,5 triệu đô la Mỹ và ~1 triệu đô la Mỹ ở Trung Quốc và Hàn Quốc

Anime - Manga
Rate this post

Tờ Variety đưa tin bộ phim One Piece Film Red thu về 7,9 triệu USD tại Mỹ. Trong khi do, phim thu duoc 991 trieu USD tai Han Quoc.

Phim được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 1 tháng 12 và vào ngày 30 tháng 11 tại Hàn Quốc. Phim kiếm được 56 triệu RMB (7,9 triệu đô la Mỹ) ở Trung Quốc trong khi ở Hàn Quốc, phim kiếm được 566.000 USD trong những ngày cuối tuần công chiếu tương ứng.

Bộ phim đã bán được tổng cộng 119.039 vé.

Bộ phim cũng tiếp tục cuộc đua marathon thành công tại Nhật Bản khi kiếm được 18 tỷ yên sau 93 ngày chiếu.

Tổng chính xác nó kiếm được trong 3 ngày trên ở Mỹ là 75,15,251 USD. Đó là doanh thu tăng 574% so với bộ phim trước đó của nhượng quyền thương mại Giẫm đạp One Piece. Các giẫm đạp bộ phim đã kiếm được tổng doanh thu phòng vé là $13,85,571.

Tại Nhật Bản, bộ phim đã thu hút được khoảng 13 triệu người xem. Để tưởng nhớ điều này, Eiichiro Oda, mangaka của Một miếng manga cũng phát hành một áp phích Gordon.

Phim được cho là đạt doanh thu cao ở thị trường châu Âu cũng như thị trường Úc.

Giám đốc tiếp thị cộng đồng EMEA của Crunchyroll, René Kayser, đã đăng một bản cập nhật trên LinkedIn nói rằng One Piece Film Red đã thu hút hơn 100.000 người tham dự vào ngày đầu tiên và đứng đầu bảng xếp hạng phim ở Đức.

Phim One Piece Red Footfall ở Đức

Ông nói thêm rằng bộ phim có thể vượt qua Thuật Kaisen 0 bộ phim tại phòng vé Đức. Điều này đang xem xét rằng Thuật Kaisen 0 là bộ phim anime có doanh thu mở màn lớn nhất ở Đức trong 15 năm qua.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, thu về hơn 2 tỷ yên trong tuần đầu tiên công chiếu.

PVR Cinemas đã thông báo vào ngày 26 tháng 8 rằng họ sẽ phát hành bộ phim tại các rạp ở Ấn Độ vào ngày 7 tháng 10 năm 2022.

Vào ngày 11 tháng 8, các rạp chiếu phim PVR đã đặt các standee trên nhiều rạp ở Mumbai để tiết lộ rằng Phim One Piece Đỏ sẽ phát hành tại Ấn Độ vào tháng 10 năm 2022.

Crunchyroll đã thông báo trên trang web chính thức của họ vào ngày 12 tháng 9 năm 2022 rằng họ sẽ mang đến Phim One Piece Đỏ ra rạp ở Mỹ, Canada, Úc và New Zealand vào tháng 11 này.

Ngày phát hành cho các khu vực như sau:

  • Úc: ngày 3 tháng 11 năm 2022
  • New Zealand: ngày 3 tháng 11 năm 2022
  • Hoa Kỳ: ngày 4 tháng 11 năm 2022
  • Canada: ngày 4 tháng 11 năm 2022

Goro Taniguchi trở lại nhượng quyền thương mại lần đầu tiên kể từ năm 1998 để chỉ đạo Phim One Piece: Đỏ. Tsutomu Kuroiwa sẽ phụ trách kịch bản. TOEI Animation đang làm hoạt hình cho bộ phim với tác giả gốc Eiichiro Oda là nhà sản xuất điều hành.

Các nhân viên khác đã được công bố cho bộ phim bao gồm:

  • Thiết kế nhân vật & Giám đốc hoạt hình: Masayuki Sato
  • Giám đốc CGI: Kentaro Kawasaki
  • Giám đốc nghệ thuật: Hiroshi Kato Âm nhạc: Yasutaka Nakata
  • Đạo diễn hình ảnh: Tsunetaka Ema
  • Thiết kế màu sắc: Sayako Yokoyama.

Bộ phim tập trung vào nhân vật bí ẩn Uta, người được trêu chọc là con gái của Shanks trong đoạn giới thiệu. Uta được lồng tiếng bởi Kaori Nazuka (diễn viên lồng tiếng) và Ado (diễn viên hát).

Crunchyroll mô tả bộ phim như sau:

Uta—ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của chính mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy được mô tả là “đến từ thế giới khác”. Bây giờ, lần đầu tiên, Uta sẽ tiết lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín tất cả các loại người hâm mộ Uta — những tên cướp biển hào hứng, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu chỉ đơn giản là đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô — giọng nói mà cả thế giới đang chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Nguồn: Varitey 1, Variety 2, KOFIC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *