Endo và Kobayashi Trực tiếp! Thông tin mới nhất về Tsundere Villainess Lieselotte chia sẻ Trailer thứ ba

Anime - Manga
Rate this post

Endo và Kobayashi Trực tiếp! Thông tin mới nhất về Tsundere Villainess Lieselotte chia sẻ Trailer thứ ba

Endo và Kobayashi Trực tiếp!

Sẽ không lâu nữa trước khi anime chuyển thể từ bộ light novel Endo và Kobayashi Trực tiếp! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte xuất hiện. Trước ngày ra mắt vào ngày 6 tháng 1 (HIDIVE sẽ phát trực tuyến đồng thời), đoạn giới thiệu quảng cáo thứ ba đã được phát hành.

Thêm vào đó, chúng tôi được biết rằng bài hát mở đầu “Ibitsu na Kotoba” (tạm dịch là “Những từ ngữ bị bóp méo”) sẽ do DAZBEE thể hiện và bài hát chủ đề kết thúc “Hana no Yo ni” (tạm dịch là “Like a Flower” ) sẽ do Anna thể hiện. Trang web của anime cũng thông báo rằng Shun Horie đã được chọn vào vai Fabian Oldenburg và Taku Yashiro đã được chọn vào vai Leon Schache. Sau đây là các diễn viên khác đã được công bố: Tomori Kusunoki đóng Lieselotte Riefenstahl, Yūichi Nakamura đóng Siegwald Fitzenhagen, Kaito Ishikawa đóng Aoto Endō, Kana Hanazawa đóng Shihono Kobayashi, Miyu Tomita đóng Fiene, Tomokazu Sugita đóng Baldur Riefenstahl và Ryota Ohsaka đóng Artur Richter. (Cách viết tên nhân vật có thể thay đổi.)

Anime đang được thực hiện tại Tezuka Productions, với Fumihiro Yoshimura của Hoàng đế rừng xanh Leo: Hon-o-ji điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Người phụ trách kịch bản của loạt phim là Tomoko Konparu, người cũng đã làm việc trên NANA, Kimi ni Todoke – Từ tôi đến bạnUta no Prince-sama – Maji Love 1000%.

Câu lạc bộ J-Novel xuất bản bộ tiểu thuyết gốc của Suzu Enoshima và đưa ra mô tả này cho cốt truyện của nó:

“Một ngày nọ, Thái tử Sieg bất ngờ nghe thấy Tiếng nói của các vị thần. Rõ ràng, vị hôn thê Lieselotte của anh ấy là một nữ phản diện “tsun de rais” được định sẵn để gặp cái chết của cô ấy… và cái lưỡi sắc bén của cô ấy chỉ là một cách để che đậy sự xấu hổ của cô ấy. Hoàng tử khó có thể kiềm chế bản thân sau khi khám phá ra khía cạnh đáng yêu tiềm ẩn của Lieselotte. Anh ta ít biết rằng, những sinh vật trên trời đã ban cho anh ta kiến ​​​​thức này thực sự là những học sinh trung học!

Liệu anh ấy có thể sử dụng lời tiên tri thần thánh của họ (hãy chơi phần bình luận) để cứu vị hôn thê của mình và tránh được Bad End không?!”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *