Nữ diễn viên lồng tiếng của Sakura Haruno tạm nghỉ việc lồng tiếng

Anime - Manga
Rate this post

Chie Nakamura, được biết đến với việc lồng tiếng cho Sakura trong narutođã tuyên bố tạm dừng hoạt động trong lĩnh vực lồng tiếng vì vấn đề sức khỏe.

Chie Nakamura 1

Axlone, công ty lồng tiếng mà Nakamura hiện đang hợp tác, đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 28 tháng 11 năm 2022, liên quan đến tình trạng sức khỏe của cô ấy, đồng thời thông báo lý do tại sao Nakamura sẽ tạm ngừng hoạt động.

Theo tuyên bố, Nakamura được chẩn đoán mắc bệnh viêm loét đại tràng và đã được điều trị từ tháng trước.

Tuyên bố Chie Nakamura

Chie Nakamura đã bị một vấn đề sức khỏe. Cô đã được chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện từ tháng trước do sức khỏe yếu.

Kết quả là cô được chẩn đoán là bị viêm loét đại tràng.

Do đó, cô ấy sẽ tạm dừng sự nghiệp của mình để được điều trị nhằm phục hồi nhanh chóng. Công ty cũng xin lỗi vì sự bất tiện này và khiến những người hâm mộ trung thành lo lắng. Họ cũng nói thêm rằng sức khỏe và sự phục hồi của Nakamura sẽ là ưu tiên hàng đầu của họ.

Cô ấy hiện đang trong quá trình hồi phục, nhưng cô ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong một thời gian nhất định do cần phải tiếp tục điều trị y tế.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự lo lắng và bất tiện mà điều này có thể gây ra cho những người hâm mộ trung thành của chúng tôi và tất cả những người có liên quan.

Chúng tôi sẽ ưu tiên hàng đầu để khỏi bệnh.

Chie Nakamura là một nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản. Nakamura cũng đã lồng tiếng cho các nhân vật trong Tokyo Ghoul, Dororo và các anime khác cùng với Naruto.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *