Bungo Stray Dogs Season 4 ấn định ngày công chiếu trong quảng cáo mới

Anime - Manga
Rate this post

Bungo Stray Dogs Season 4 ấn định ngày công chiếu trong quảng cáo mới

bungo chó hoang mùa 4

Một ngày bắt đầu đã được tiết lộ cho Bungo chó hoang mùa 4, sẽ lên sóng tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 lúc 11:00 tối theo Giờ Nhật Bản. Một đoạn giới thiệu mới có ở đây để đi cùng với nó, xem trước nhiều hơn về phần mới và bài hát chủ đề mở đầu “TRUE STORY” bằng chế độ SCREEN.

Các nhân viên và dàn diễn viên đang trở lại từ các phần trước cho Bungo chó hoang phần 4, và cũng sẽ có một số nhân vật mới được thêm vào, nhân vật mới nhất là Shouya Chiba (Kiyotaka trong Lớp học của Elite) như Sigma, hình bên dưới.

Dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa, Bungo chó hoang hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll, cũng sẽ phát trực tuyến phần mới khi nó được công chiếu như một phần của mùa anime Mùa đông 2023. Đây là bản tóm tắt chính thức của bộ truyện:

“Công ty thám tử của bạn là niềm tự hào của đất nước.” Đã khoảng một tháng kể từ khi Cơ quan Thám tử Vũ trang phối hợp với Mafia Cảng giành chiến thắng trong chiến dịch “ăn thịt người” do “Những con chuột trong Ngôi nhà của Người chết” chủ mưu. Cơ quan Thám tử Vũ trang đã được trao tặng huy chương cao nhất cho sự đóng góp an toàn, Huân chương Cung trừ tà Azusa, và được cả nước ca ngợi. Sau đó, một yêu cầu khẩn cấp từ chính phủ được đưa ra. Bốn vụ sát hại các thượng nghị sĩ trẻ tuổi được ví như năm dấu hiệu về cái chết của sinh vật trên trời cao nhất của Rokudo Rinne, Lục giới luân hồi. Cơ quan Thám tử Vũ trang lên đường ngăn chặn vụ giết người còn lại xảy ra. “Tất cả các lực lượng phải làm việc cùng nhau để ngăn chặn những nỗ lực của cái ác.” Nhưng hóa ra đó lại là một cái bẫy do “Ác ma” Fyodor xảo quyệt giăng ra, kẻ lẽ ra đã bị bắt…! Các quan chức của chính phủ nghi ngờ về công lý mà họ duy trì. Một đơn vị đặc biệt của quân cảnh, “Những chú chó săn”, đã sẵn sàng hành động. “Decay of the Angel” đang lang thang trên đường phố để mang đến sự hủy diệt của thế giới. Cơ quan Thám tử Vũ trang, nơi đã bị công chúng phỉ báng kể từ thời huy hoàng, lần lượt phải đối mặt với những kẻ thù mới và sự tuyệt vọng không đáy của nó. Khi tình bạn của họ tan vỡ, liệu Atsushi Nakajima có thể vượt qua cuộc khủng hoảng chưa từng có này? Không còn một tia hy vọng nào trong tầm nhìn, trận chiến sắp bắt đầu…

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *