Kaina và Đại Tuyết Hải – 8 [Lost at Sea]

Anime - Manga
Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến một tuần nữa của Kaina và Đại Tuyết Hải! Đây là một tuần chậm chạp trong tất cả mọi thứ, điều này thật kỳ lạ khi bạn nhận ra rằng đó cũng là tuần trốn thoát tuyệt vời của họ. Vẫn chậm không có nghĩa là tệ, chỉ là nó rất hay và thư giãn. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy đi sâu vào tập phim! Và xin lỗi vì sự chậm trễ, tôi đã gặp một số sự cố máy tính trong tuần này.

Bước vào tập phim, tuần này là một chút thất vọng đối với tôi. Theo như những cuộc trốn thoát, đó hầu như không phải là một cuộc trốn thoát. Quyết tâm gần như ngay lập tức, họ sử dụng một chiếc bè nhỏ đã được làm sẵn bởi những người mà họ đã kết bạn. Mặc dù thật ngọt ngào khi thấy họ hiểu nhau và truyền cảm hứng cho những người bị áp bức, nhưng đó không phải là cách hấp dẫn nhất để rời Valghia. Càng thất vọng hơn khi bạn thấy những gì họ cung cấp cho chúng tôi sau đó: Tóm tắt. Một loạt các bản tóm tắt. Chà, tôi nói là rất nhiều, nó giống như 5 phút. Nhưng 5 phút tóm tắt trong một tập 22 phút vẫn là một đoạn khá dài. Bất kể chi tiết cụ thể, đó đơn giản không phải là cách thú vị nhất để xem tập phim đối với tôi.

Bây giờ để công bằng Giá, những bản tóm tắt này đã phục vụ một vài mục đích phụ. Họ thông báo cho Yaona về hành trình xuống cây của họ và đây không phải là lần đầu tiên họ làm điều gì đó như thế này và quan trọng hơn, nó củng cố mối quan hệ của Kaina và Ririha. Cho họ một vài khoảnh khắc nhỏ để nhớ về những chuyến đi, một chút kết nối, một chút nắm tay. Một khoảnh khắc ngọt ngào của sự yên tĩnh và lãng mạn giữa tất cả các tình huống chiến tranh và đe dọa tính mạng. Tuyệt thật đấy! Tôi chỉ không nghĩ rằng chúng tôi cần 5 phút tóm tắt để đạt được điều đó. Hãy dành thời gian đó và dành nhiều thời gian hơn cho việc trốn thoát, hoặc thậm chí là dành cho họ chỉ trái tim trong khi Yaona đang ngủ. Tôi cảm thấy bất cứ điều gì sẽ có tác động hơn.

May mắn cho Giá có một vài khoảnh khắc nhỏ khác trên bè. Chú cá voi tuyết thật ngầu, mang đến cho chúng ta khoảnh khắc “Thiên nhiên hùng vĩ” thợ săn lửa thất bại tại. Chỉ là một cảnh quay thoáng qua trong đêm trước khi nó tiếp tục. Cũng có một đoạn buồn cười khi Yaona suýt ngã khỏi thuyền, điều mà đối với tôi ít nhất đã xảy ra ngay sau khi tôi nghĩ “Chết tiệt, đó là một chiếc thuyền nhỏ”. Tôi cũng thích Kaina thể hiện kỹ năng điều hướng của mình, quản lý để đưa họ về nhà. Tôi hơi bối rối về cách thức hoạt động/di chuyển của chiếc bè, nhưng điều đó không quá quan trọng trong sơ đồ tổng thể của những điều tôi cảm nhận.

Tiếp tục, chúng tôi đã quay trở lại Atland! Điều này là tốt tôi đoán. Kaina nhận được sự tiếp đón của một anh hùng thật tuyệt, tôi thích uy tín ngày càng tăng của anh ấy vì đã ra ngoài và thực sự đạt được những thành tích tồi tệ so với việc chỉ đến từ Canopy. Thực sự cho thấy làm thế nào Giá đang xây dựng câu chuyện kể về sự tái lâm lần thứ hai của Nhà hiền triết. Điều kỳ lạ duy nhất trong tất cả những điều này đối với tôi là trò đùa xoa bóp/”Phần thưởng” Giá đã xảy ra. Cảm thấy kỳ lạ, và một chút lạc lõng. Tương tự với màn thả khăn tắm của Ririha, Giá không phải là loại chương trình mà thứ đó phù hợp với âm sắc. Có đủ căng thẳng lãng mạn/tình dục giữa hai người chỉ khi ở cùng phòng trong khăn tắm/được mát-xa. Chúng tôi không cần một chiếc khăn tắm không có núm vú để bán thứ đó và thành thật mà nói, các mẫu của Polygon dù sao cũng không đủ tốt cho nó.

Tuy nhiên, điều tôi thích là tấm thảm mà tôi đã đề cập trước đó đã quay trở lại với nó như thế nào. TÔI nói những thứ đó trông giống như những từ và nó sẽ rất quan trọng! Và chúng ta ở đây, Kaina và Ririha sử dụng những tấm thảm, cùng với những lời dạy của Sign Master, để thuyết phục Nhà vua tìm kiếm Giant Canopy Tree. Tại sao anh ta lại lắng nghe một số mảnh vải cũ? Tôi không biết! Có lẽ anh ấy chỉ quan tâm đến truyền thống và lịch sử quốc gia, Ririha đã đề cập một chút về cách anh ấy quan tâm đến những thứ đó. Có vẻ hơi kỳ lạ đối với một anh chàng vô nghĩa như vậy, nhưng Giá cần một số cách để đưa họ vào một cuộc hành trình mới là trận chiến sắp tới này đã kết thúc. Điều này là tốt như bất kỳ tôi cho rằng.

Vì vậy, vâng, tất cả không phải là một giai đoạn đặc biệt mạnh mẽ của Giá. Nó có một vài khoảnh khắc tôi thích thú, nhưng cũng có nhiều khoảnh khắc khiến tôi thất vọng. Hy vọng rằng bước vào trận chiến lớn này, *Kaina sẽ có thể mang đến cho chúng ta một trận chung kết mãn nhãn cho mùa giải. Hoặc hài lòng nhất có thể khi biết rằng có một bộ phim sắp ra mắt cho loạt phim này, cho chúng ta biết rằng nó sẽ không thực sự kết thúc. Có thể cái lồng mà bọn Valghian đang kéo đằng sau chúng sẽ là thứ gì đó hay ho, một loài săn mồi to lớn nào đó mà chúng bắt được có nguồn gốc từ tán cây để Kaina đánh bại. Hoặc Amelothee sẽ lật tẩy Đô đốc, chiếm lấy Valghia và đoàn kết mọi người. Tôi không biết! Tôi chỉ muốn nó được vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *