Nhà hàng Joy Paradise bị khách tố phục vụ kém, trả mặt bằng

Món Ngon
Rate this post

Ngày 8.7, UBND Q. Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho biết đã yêu cầu nhà hàng Joy Paradise (đường Trần Hưng Đạo, Q. Sơn Trà) công khai xin lỗi vì làm phiền du khách trong dịp mừng sinh nhật. .

Trước đó, ngày 2.7, gia đình du khách M.A đến TP.Đà Nẵng tổ chức tiệc sinh nhật cho mẹ tại nhà hàng – cà phê – phòng trà Joy Paradise (đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận 1, TP.HCM). thành phố). .Sơn Trà).

Du khách đã liên hệ với nhà hàng này để đặt tiệc cho 15 người từ ngày 29/6, đặt trước 7 món và đặt cọc 2 triệu đồng. Tuy nhiên, khi bữa tiệc bắt đầu, khách đợi 30 phút vẫn chưa có đồ ăn.

Sau khi khách hàng đợi khoảng 1 tiếng, nhà hàng mang món tôm và cá bớp lên và bị khách phàn nàn là không tươi, chất lượng phục vụ kém.

Du khách phản ánh trên mạng xã hội về nhà hàng Joy Paradise

Khi tính tiền, nhà hàng tính gần 4,4 triệu đồng. Gia đình du khách phát hiện phiếu tính theo món ăn đã đặt trong khi thực tế không đủ và không giảm 10% cho tiệc sinh nhật như đã thỏa thuận nên yêu cầu tính lại.

Sau 3 lần xuất hóa đơn, số tiền phải trả cuối cùng là gần 2,9 triệu đồng, chênh lệch khoảng 1,5 triệu đồng.

\N

“Sau trải nghiệm tồi tệ vừa qua, tôi và gia đình sẽ không bao giờ quay lại nhà hàng – cà phê – phòng trà Joy Paradise nữa. Mọi người đi du lịch Đà Nẵng cần lưu ý để tránh gặp phải tình huống tiền mất, tật mang ”, ThS nói.

Theo UBND quận Sơn Trà, nhận được phản ánh của du khách qua mạng xã hội, quận đã chỉ đạo Phòng Kinh tế phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 4, Công an phường Hải Tây kiểm tra nhà hàng Joy Paradise.

Cơ sở này do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phúc Lê Nga thuê để kinh doanh. Ông Phạm Quốc Oai, quản lý nhà hàng, giải thích với đoàn kiểm tra, trong lúc bận việc, 2 nhân viên bếp bị tai nạn đột xuất chưa tìm được người thay thế. Do thiếu nhân viên, dịch vụ chậm và thiếu sót.

Đoàn kiểm tra đã yêu cầu nhà hàng Joy Paradise phải công khai xin lỗi du khách trên mạng xã hội về những thiếu sót trong khâu phục vụ và hiện nhà hàng đã thực hiện.

Đại diện đơn vị cho thuê mặt bằng cũng yêu cầu nhà hàng Joy Paradise chấn chỉnh hoạt động; Từ ngày 3/7, nhà hàng này đã ngừng hoạt động và bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published.