Muse Asia Streams Pui Pui Molcar Driving School Anime vào ngày 8 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Muse Asia thông báo trên Facebook vào Chủ nhật, bộ phim sẽ bắt đầu phát trực tuyến loạt phim mới cho Hoạt hình Shinei‘S Gà gà Molcar nhượng quyền thương mại anime stop-motion có tiêu đề Trường dạy lái xe Pui Pui Molcar vào ngày 8 tháng 10. Anime sẽ phát sóng vào thứ Bảy lúc 4:30 chiều IST.

Cùng với Ấn Độ, Muse Asia sẽ chiếu anime ở Bangladesh, Bhutan, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Nepal, Philippines, Singapore, Thái Lan và Pakistan.

Anime sẽ có bốn nhân vật mới: Peter, Hii, Fū và Mii.

Công việc thứ sáumột người viết kịch bản từ anime đầu tiên, sẽ là đạo diễn mới của anime, trong khi đạo diễn cũ Tomoki Misato đang giám sát anime mới. Các họa sĩ hoạt hình bao gồm Shōta Ogawa, Makoto Takano, Atsuko Miyake, Yukari KakiuchiKazushige Touma, Yasuko Abevà Matsurika Konishi. UchuPeople, Xưởng sản xuất của KOCKAPandagraph, và Studio Bingo được ghi có cho nền. Shōta Kowashi một lần nữa soạn nhạc, trong khi Noriyoshi Ōnuma là giám đốc âm thanh.

Loạt phim stop-motion được công chiếu vào tháng 1 năm 2021 trong TV Tokyo‘S tv trẻ em chương trình đa dạng dành cho trẻ em. Loạt phim tập trung vào những chú chuột lang đã trở thành ô tô (từ tiêu đề “Molcar” kết hợp “xe hơi” với “morumotto”, từ tiếng Nhật có nghĩa là “chuột lang” và một biến thể của từ tiếng Anh “marmot”). Muse Asia phát trực tuyến anime ở Ấn Độ vào tháng 1 năm 2021. Nó phát trực tuyến lại anime vào tháng 7 năm 2021. Tobidase! Narase! Pui Pui Molcarbộ phim tổng hợp của loạt phim, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021.

Loạt phim sử dụng những con rối hoạt hình stop-motion làm bằng len nỉ.

Chuỗi này được đánh dấu Tomoki Misatođầu tay của đạo diễn trên một loạt phim hoạt hình truyền hình. Misato cũng viết kịch bản và anh ấy làm việc trên bảng phân cảnh cùng với Công việc thứ sáuKei Sato. Các nhà làm phim hoạt hình của loạt phim bao gồm Misato, Ikuko Iwatsuki, Kei SatoMakoto Takano. Các nghệ sĩ bao gồm Misato, Ikuko Iwatsuki, Kei Sato, Harune SatoMichiko Kaihatsu. Shōta Kowashi soạn nhạc.

Các nhượng quyền thương mại cũng truyền cảm hứng cho Gà gà Molcar Tôi có thể tôi có thể đậu xe trò chơi điện thoại thông minh ra mắt vào tháng 7 năm 2021.

Hoạt hình Shinei sản xuất Bút chì Shin chanĐôrêmontrong số các tiêu đề khác. Wit Studio thành lập studio stop-motion với Misato vào tháng 12 năm 2020.

Nguồn: Muse Asia‘S Facebook trang

Leave a Reply

Your email address will not be published.