To Your Eternity Sẽ Có Phần 3

Anime - Manga
Rate this post

Nó đã được thông báo rằng Đến cõi vĩnh hằng của bạn anime chuyển thể sẽ có mùa thứ ba. Một hình ảnh trêu ghẹo đã được phát hành.

Mùa giải mới sẽ đưa Fushi (Reiji Kawashima) đến thời hiện đại.

Đến Sự Vĩnh Cửu Của Bạn Phần 2 bắt đầu phát sóng vào tháng 10 năm 2022 và kết thúc với 20 tập. Phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2021.

© Yoshitoki Ohima・Kodansha/NHK・NEP

Cả hai mùa đều nổi bật Kouji Yabuno vai thiết kế nhân vật, Shinzo Fujita với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, và Ryou Kawasaki với tư cách là nhà soạn nhạc. Phần 1 được chỉ đạo bởi Masahiko Murata và được sản xuất bởi cơ sở não bộtrong khi Phần 2 được đạo diễn bởi kiyoko sayama với Lái xe với tư cách là xưởng sản xuất phim hoạt hình.

Đến cõi vĩnh hằng của bạn dựa trên manga của Ooima Yoshitokibắt đầu vào năm 2016 và phát hành tập tankoubon thứ 18 vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha và được xuất bản dưới nhãn Kodansha Comics.

Kodansha USA mô tả câu chuyện như sau:

Một cậu bé cô đơn lang thang ở vùng Bắc Cực của Bắc Mỹ gặp một con sói, và cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè, nương tựa vào nhau để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Nhưng cậu bé có một lịch sử, và con sói cũng không chỉ là bắt mắt…


Nguồn: @nep_fumetsu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *